game lien minh huyen thoai

Tổng kết offline cộng đồng LMHT Đắk Lắk

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 05 Tháng 6 2015

Cộng đồng LMHT Đắk Lắk vừa qua đã được tham gia vào ngày hội offline đầy cuồng nhiệt với rất nhiều các hoạt động thú vị và phần quà hấp dẫn.

1

Là một cơ hội gặp gỡ đặc biệt, rất đông các anh em trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Đắk Lắk đến tham gia, vượt qua cả dự kiến của BTC. Từ rất sớm, các bạn đã có mặt, sẵn sàng tham gia tất cả các hoạt động của sự kiện.

2

3

Rất nhiều khoảnh khắc ý nghĩa đã được ghi lại, cho thấy một cộng đồng Đắk Lắk đầy nhiệt huyết và vững mạnh. Các anh em như sống dậy tinh thần với Liên Minh Huyền Thoại, với những đam mê của mình.

Buổi offline còn ghi dấu trong lòng người tham gia với những trò chơi vận động đầy thú vị mà chúng ta không thể không nhắc đến như: Nhảy cùng tướng LMHT và LMHT Got Talent. Với các hoạt động này, rất nhiều các anh em đã thể hiện mình xuất sắc như thế nào, đặc biệt là các phần trổ tài popping, beatbox tuyệt vời, điêu luyện.

4

Không chỉ tham gia các trò chơi vận động, các bạn cộng đồng Đắk Lăks còn ngồi với nhau để chia sẻ những định hướng mới phát triển trong tương lai. Đông đảo các anh em đóng góp ý kiến và hào hứng với những phát biểu thú vị, góp phần đưa cộng đồng LMHT Đắk Lắk ngày càng gắn kết và phát triển.

5

Các phần quà của nhà tài trợ cũng lần lượt gửi đến các anh em tham gia trong không khí hào hứng sôi động của phần “bốc thăm may mắn”.

6

Khép lại ngày hội offline lần này, điều đọng lại trong mỗi anh em LMHT Đắk Lắk chính là những cảm xúc tuyệt vời khi mọi người giao lưu chia sẻ với nhau. Hy vọng, cộng đồng Đăk Lắk sẽ ngày càng gắn kết và ngày một phát triển.

7

8

Hẹn gặp lại vùng đất cao nguyên ở một sự kiện hào hứng khác nhé.Chuyên mục: Cộng Đồng