game lien minh huyen thoai

Tổng kết offline cộng đồng LMHT Quảng Nam

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 22 Tháng 5 2015

Sôi động, náo nhiệt và đầy thú vị là những gì có thể nói đến buổi offline cộng đồng LMHT Quảng Nam diễn ra ngày 17/5/2015 vừa qua 

Buổi gặp gỡ lần này đã thực sự để lại những ấn tượng mạnh mẽ trong lòng các anh em tham gia. Với rất nhiều các hoạt động thú vị, buổi offline đã mang lại một không khí sôi động chưa từng có cho cộng đồng Quảng Nam.

1

Các hoạt động khởi động offline như quay số may mắn, chụp hình cùng cosplay,… thu hút rất nhiều các bạn thử tài.

2

Xếp hàng tham gia vòng quay trúng thưởng với cosplay

Buổi offline bắt đầu với phần giới thiệu chung, đồng thời cũng chia sẻ những định hướng mới trong tương lai dành cho cộng đồng LMHT Quảng Nam. Qua đó, không quên gửi lời cảm ơn đến các nhà tài trợ đã đồng hành cùng cộng đồng với sự kiện offline lần này.

3

Trao cup lưu niệm cho nhà tài trợ - cty Máy tính Hoàng Hải

Các trò chơi chính lần lượt nổ ra, khuấy động không khí của cộng đồng. Sôi nổi nhất là phần thi Đoán tên tướng. Các anh em được một phen náo nhiệt với độ am hiểu tướng của người tham gia.

4

Tướng gì nghĩ hoài không ra vậy ta?

5

Hào hứng tham gia chương trình

6

Giao lưu đặt câu hỏi

Rất nhiều các câu hỏi giao lưu được đặt ra, thu hút các anh em hào hứng trả lời.

Buổi offline còn có phần thi đấu giao hữu sôi động và lôi cuốn.

7

Trổ tài bình luận với các trận giao hữu

Các phần quà từ BTC và các nhà tài trợ lần lượt được trao cho các bạn.

8

9

Bạn Phong – một trong những người đến tham gia sự kiện chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên mình được tham gia một sự kiện offline đông vui và hoành tráng như thế này, rất nhiều phần quà hấp dẫn. Cám ơn công ty VED đã tổ chức và hy vọng, sẽ tiếp tục tổ chức để anh em cộng đồng Quảng Nam tham gia và trải nghiệm như ngày hôm nay.”

10

BTC chụp ảnh lưu niệm

Hẹn gặp lại cộng đồng Quảng Nam. Hy vọng, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Quảng Nam sẽ tiếp tục phát triển và càng mạnh mẽ hơn trong tương lai.

 Chuyên mục: Cộng Đồng