game lien minh huyen thoai

Tổng kết sự kiện ESC: GO 2017 - Kết nối giới trẻ - chia sẻ đam mê

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 19 Tháng 1 2017

Chúng ta hãy cùng điểm lại những điểm nổi bật trong sự kiện ESC vừa qua

Ngày 8/1 vừa qua, một sự kiện vô cùng hấp dẫn được tổ chức bởi CLB ESC Học viện Ngân Hàng kết hợp ESC Việt Nam dành cho các bạn sinh viên đang tham gia phát triển phong trào Esports trong các trường ĐH ở thủ đô Hà Nội, đã được diễn ra tại khu vực phố đi bộ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Tại đây, các bạn sinh viên là những thành viên đến từ câu lạc bộ ESC của 15 trường đại học trong khu vực Hà Nội đã có những trải nghiệm vô cùng thú vị và hấp dẫn.

1

Mỗi đội chơi sẽ được bốc thăm ngẫu nhiên vị trí xuất phát của đội mình cũng như “phép bổ trợ” từ ban tổ chức. Sau khi biết được vị trí xuất phát, hành trình ESC GO chính thức bắt đầu. Tại mỗi đường, các đội chơi sẽ thực hiện các phần thử thách để nhận được các mảnh chìa khóa và phần gợi ý cho địa điểm tiếp theo.

2

Kết thúc ba thử thách tìm ra ba mảnh chìa khóa, các đội chơi sẽ cùng nhau tham gia trò chơi ở “hang rồng” với tên gọi mô phỏng để đạt được lợi thế trước khi tham gia thử thách cuối cùng. Thử thách cuối cùng, mỗi đội chơi sẽ phải tìm 3 miếng sticker có in logo của chương trình được dán quanh khu vực phố đi bộ và tìm đến ban tổ chức để nhận được rương vật báu của đội mình. Đội hoàn thành tất cả các thử thách nhanh nhất, xuất sắc nhất là đội chơi đến từ đại học FPT Hòa Lạc. Về đích sau đó ít phút là đội chơi đến từ trường Đại học Kinh Doanh Công Nghệ Hà Nội và tiếp theo là các trường Kinh Tế Quốc Dân, Xây Dựng, Đại học Khoa Học – Tự Nhiên, Đại học Quốc Gia,…

Kết thúc hành trình ESC GO là phần giao lưu giữa các trường, trao giấy chứng nhận cũng như “mở rương”. Đúng chất sinh viên, năng động, nhiệt huyết, hào hứng, các bạn đã có những giây phút “lạc trôi” qua các tiết mục ngẫu hứng đến từ các bạn sinh viên. Sự sôi động, bùng cháy của các bạn sinh viên đã thu hút rất nhiều khách tham quan, người dân địa phương đến xem, cổ vũ rộn rã cả một góc phố đi bộ. Phần chia sẻ của bình luận viên Lê Khôi, người đồng hành trong suốt sự kiện và trao kỷ niệm chương cho các trường đại học đã khép lại hành trình ESC GO - Kết nối giới trẻ, chia sẻ đam mê. Hy vọng rằng qua chương trình, tổ chức ESC ngày càng bền chặt, lớn mạnh hơn, thành viên ESC ngày càng gắn bó, đoàn kết hơn đưa tổ chức ESC ngày càng phát triển rộng khắp. 

3Chuyên mục: Cộng Đồng