game lien minh huyen thoai

Tổng kết sự kiện Thủy Triều Rực Lửa tại các phòng máy trong hai ngày 26/07 và 02/08

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 06 Tháng 8 2015

Sự kiện Bilgewater Thủy Triều Rực Lửa vừa diễn ra trong 2 ngày 26/7 và 2/8 vừa qua đã chính thức kết thúc.

Thu hút hàng nghìn lượt người quan tâm và theo dõi tại 65 phòng máy, hoạt động lần này thực sự là một thành công đáng ghi nhận của cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại.

Lần này, người hâm mộ trên khắp cả nước đều có cơ hội được đến để chứng kiến sự kiện diễn ra ngay trước mắt mình mà không cần phải đi quá xa. Bởi với sự tham dự của hơn 60 phòng máy trải dài diện tích khắp đất nước, Thủy Triều Rực Lửa ở gần các bạn hơn bao giờ hết.

1

Bắc Ninh

2

Bình Thuận

3

Đà Nẵng

4

Đăk Nông

5

Gia Lai

6

Hà Nội

7

Hải Dương

8

Hải Phòng

9

Nha Trang

10

Quảng Nam

11

Quảng Ngãi

12

Thái Nguyên

Ngoài việc đem cơ hội trải nghiệm sự kiện đến với mọi miền đất nước, khâu chuẩn bị của các phòng máy diễn ra sự kiện cũng được đánh giá rất cao. Cơ sở vật chất được đảm bảo về hiệu suất, đề phòng mọi trường hợp trận đấu bị gián đoạn.

13

14

Với lợi thế đến từ việc chuẩn bị kỹ càng, các trận đấu đều được diễn ra đúng với sự mong đợi của cả ban tổ chức lẫn các đội tham dự. Không những thế, sự cuồng nhiệt của lượng khán giả cổ vũ cộng với tinh thần fair-play còn đưa tất cả những người có mặt tại sự kiện đến gần với nhau hơn.

15

16

17

18

19

Kết thúc sự kiện, cả người thua lẫn người thắng đều rất vui với cơ hội trải nghiệm sự kiện lần này. Những phần quà như áo phông hay vòng tay đậm chất Liên Minh Huyền Thoại tuy chưa nói thể toát hết lên những gì ban tổ chức muốn gửi đến những người hâm mộ, nhưng hy vọng sẽ thành cầu nối gắn kết cả cộng đồng để có thể tiếp tục phát huy tinh thần hăng say và cuồng nhiệt này ở những lần sự kiện tiếp theo.

20

21

22

23

Thành công của sự kiện lần này như thường lệ vẫn in đậm dấu ấn của những người hâm mộ. Từ những tiếng reo hò của khán giả, cho đến sự cống hiến của các đội tuyển thi đấu, tất cả đều đã góp công lớn cho sự bùng cháy của Thủy Triều Rực Lửa. Xin được gửi lời cám ân chân thành đến với cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại!

Để lại bình luận của bạn tại đâyChuyên mục: Cộng Đồng