game lien minh huyen thoai

Tổng kết thành lập các câu lạc bộ Campus miền Trung

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 07 Tháng 7 2015

Rất nhiều các CLB trường học đang được hình thành và hoạt động khá sôi nổi, tạo thành một phong trào mới tại cộng đồng LMHT hiện nay.

Tiêu biểu và gần đây nhất chính là sự ra mắt các CLB trường ĐH Kinh Tế Đà Nẵng, CLB trường ĐH Y Dược Huế, Đh Xây Dựng miền Trung, ĐH Tây Nguyên, và ĐH Công nghiệp TP HCM cơ sở Quảng Ngãi thông qua hoạt động offline đầy thú vị và hào hứng.

Buổi ra mắt thực sự rất thành công khi được các thành viên tham dự khá đông và đầy đủ. Qua đó, giới thiệu Ban quản trị - những thành viên cốt cán giữ lửa cho CLB. Những chính sách, định hướng hoạt động của CLB trường học trong thời gian sắp tới cũng được thông báo cho các thành viên.

Ngoài ra, buổi offline ra mắt CLB còn có rất nhiều hoạt động giao lưu thú vị và hấp dẫn, với các trò chơi từ vận động đến trải nghiệm trong LMHT, mang lại bầu không khí náo nhiệt không kém gì những buổi offline cộng đồng LMHT. Thu hút nhất chính là những trận đấu giao lưu đầy cuồng nhiệt do các CLB tổ chức, khiến ai ai cũng hào hứng và muốn được tham gia.

Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh hoạt động sôi nổi của các trường nhé:

Trường ĐH Công nghiệp TPHCM cơ sở Quảng Ngãi

01

Giải đấu giao lưu của CLB trường ĐH Công nghiệp TPHCM cơ sở Quảng Ngãi

Các thành viên đạt giải - 02

Trường ĐH Xây dựng miền Trung

03

Hình ảnh thảo luận “nghiêm túc” của CLB trường ĐH Xây Dựng miền Trung

CLB trường ĐH Tây Nguyên:

04

Offline CLB trường ĐH Tây Nguyên

05

06

Chụp hình kỷ niệm ra mắt CLB

CLB trường ĐH Kinh tế Đà Nẵng:

07

Giới thiệu Ban quản trị lâm thời CLB ĐH Kinh tếĐà Nẵng

08

Tham gia quay số may mắn tại offline

09

CLB Trường ĐH Y Dược Huế:

10

Offline ra mắt CLB ĐH Y Dược Huế

11

12

Vậy là các CLB đã chính thức được thành lập. Hy vọng, các CLB của chúng ta sẽ ngày càng phát triển, “thu nạp” thêm nhiều các thành viên và có thêm nhiều các hoạt động thú vị, hấp dẫn.Chuyên mục: Cộng Đồng