game lien minh huyen thoai

Trổ tài biến ảo với Zoe qua highlight contest

Viết bởi LR
Được đăng ngày 23 Tháng 11 2017

Xem ai làm đối thủ chóng mặt hơn nào!

600-x-338

Tướng mới Zoe đã ra mắt được một hôm rồi, bạn đã làm quen được với cô nàng nghịch ngợm này chưa? Sở hữu bộ kỹ năng phức tạp với hàng trăm cách kết hợp khác nhau tùy tình huống, Zoe rõ ràng không phải vị tướng dành cho những người mới chơi, thậm chí các cao thủ chắc cũng gặp không ít rắc rối nếu muốn làm chủ Bậc Thầy Biến Ảo.

Tuy nhiên, một khi đã thông thạo, bạn có thể nhận được nhiều bất ngờ thú vị, như… một bộ trang phục cực chất chẳng hạn. Làm thế nào nhỉ?

Highlight contest “Biến Ảo Cùng Zoe”

 

Thời gian:

Chia làm hai đợt.

Đợt 1 từ 23/11 đến hết 29/11.

Đợt 2 từ 30/11 đến hết 05/12.

Thể lệ:

Người chơi gửi replay (đuôi .rofl) có những pha tỏa sáng với Zoe của mình. Vui lòng ghi rõ thời điểm diễn ra highlight để chúng tôi tiện kiểm tra và đánh giá.

Việc gửi replay sẽ giúp chúng tôi dễ dàng quay và edit lại hơn, giúp cho highlight của bạn trong clip top 10 lung linh hơn nhiều.

button 1

Đọc thêm: Hướng dẫn tham gia highlight contest

Khi kết thúc mỗi đợt, chúng tôi sẽ chọn ra 10 highlight xuất sắc nhất để có mặt trong video tổng hợp đăng trên các kênh thông tin chính thức của Liên Minh Huyền Thoại.

Phần thưởng:

Nổi tiếng trong cộng đồng là phần thưởng quá lớn rồi đúng không? Cứ gật đầu đồng ý đi nào, vì bên cạnh phần thưởng tinh thần, chúng ta còn có phần thưởng vật chất nữa cơ mà.

Và đó là...

01 trang phục Zoe Thần Đồng Công Nghệ cho mỗi người chơi có highlight lọt vào top 10. Nếu vì “lỡ yêu” mà mua trang phục này từ trước, bạn sẽ nhận được 250 RP.

Honeyview_Zoe_Cyberpop_Splash_Final.jpg - 316.98 kb

Tích tắc… Thời gian đang đếm ngược rồi, bật ngay client và thể hiện kỹ năng của mình với Bậc Thầy Biến Ảo đi thôi!Chuyên mục: Cộng Đồng