game lien minh huyen thoai

Trung Hàn Đại Chiến – Vinh quang sẽ dành cho ai?

Viết bởi Huu Vuong "Valeri"
Được đăng ngày 14 Tháng 10 2014

Trong những ngày thi đấu bán kết, các địa điểm tổ chức truyền hình trực tiếp đã gần như chật kín người trước sức nóng đến từ các trận nội chiến của các đội Hàn Quốc và Trung Quốc.

Banner

Trận đấu giữa Samsung White và Samsung Blue diễn ra khá nhanh chóng trái với sự dự đoán của nhiều người. Trong khi đó, trận bán kết 2 giữa Star Horn Royal Club và OMG thì lại kịch tính hơn rất nhiều. Dù cặp đấu này diễn ra khá dai dẳng với 5 trận, các khán giả với tinh thần thể thao điện tử cuồng nhiệt cũng đã ở lại xem và cổ vũ hết mình. Tại đây, nhiều khán giả đã tham gia các sự kiện đặc sắc và nhận được nhiều phần quà RP. Một số phòng máy còn có sự kiện riêng của mình như ACES Gaming với chương trình rút thăm trúng thưởng chuột, bàn phím và tai nghe đầy hấp dẫn.

ACES 1

ACES 2

ACES Gaming còn có chương trình riêng với phần thưởng đặc biệt

Bac Son

Bắc Sơn có không gian tiện nghi, vừa chơi vừa có thể theo dõi CKTG 2014

Pegasus 1

Pegasus 2

Pegasus là nơi tụ tập rất đông người xem, cả trong phòng lẫn ngoài trời

SieuToc

Phòng máy Siêu Tốc vẫn là nơi tập trung rất nhiều người xem ở Cà Mau

Trận chung kết sắp tới chắc chắn sẽ còn hấp dẫn hơn nữa khi Star Horn Royal Club lại một lần nữa bước vào vị trí tranh ngôi vô địch. Năm ngoái, họ đã thất bại trước SKT T1 K và để mất chiếc cúp vinh quang vào tay các tuyển thủ Hàn Quốc. Năm nay, với một đội hình mới trong đó có sự tham gia của 2 tuyển thủ Hàn Quốc là Insec và Zero, chắc chắn họ sẽ cố gắng hơn nữa để giành lấy ngôi vương đồng thời cống hiến cho khán giả những màn thi đấu đầy bất ngờ và kịch tính.

Như thường lệ, trận chung kết vẫn sẽ được truyền hình trực tiếp từ 13:00 đến 19:00 ngày 19/10/2014 tại danh sách các phòng máy đã được công bố trước đây. Đặc biệt, các phần thưởng RP trong ngày chung kết sẽ được tăng gấp đôi giá trị và các Anh hùng cũng có thể tham gia dự đoán trực tuyến tại đây.

Hãy cùng bạn bè tận hưởng không khí sôi động ngày chung kết nào!Chuyên mục: Cộng Đồng