game lien minh huyen thoai

Vietnam eSport AMA kỳ I sẽ diễn ra tại facebook Liên Minh Huyền Thoại

Viết bởi Valeri
Được đăng ngày 24 Tháng 2 2014

Một chương trình hỏi đáp dành cho cộng đồng và người trả lời chính là các nhân vật phụ trách chính thuộc công ty Vietnam Esports.

600x300 AMA I

Hiện nay trên thế giới,các hình thức AMA (Ask Me Anything) được phổ biến rộng rãi, thực hiện qua các trang web, diễn đàn, các trang thông tin thể thao điện tử quần chúng hay những fanpage tại Facebook. Những người phụ trách sẽ trực tiếp tham gia chương trình, trả lời các câu hỏi do bạn đọc để lại, đồng thời sẽ tổng kết những câu hỏi thường gặp thành một bài viết cụ thể để những người đến sau dễ dàng nắm bắt.

Để tạo ra sự gần gũi và quen thuộc hơn với cộng đồng, hội đồng phụ trách đã thảo luận và đưa ra quyết định tổ chức chương trình AMA tại chính các facebook chính thức của sản phẩm. Theo đó, chương trình Vietnam eSport AMA kỳ I với chuyên đề Liên Minh Huyền Thoại sẽ diễn ra từ 18:00 đến 20:00 ngày 25/02/2014 tại facebook Liên Minh Huyền Thoại.

Trong chương trình đầu tiên, bình luận viên Nguyễn Đắc Bá Nhật kiêm chuyên viên sản phẩm Liên Minh Huyền Thoại sẽ là nhân vật chính, tham gia giải đáp các thắc mắc về sự kiện trong trò chơi, các chế độ chơi mới và những vấn đề khác đang được quan tâm hiện nay.

Lưu ý: Các thắc mắc trước đây đã được hội đồng ghi nhận và tổng hợp lại. Phần giải đáp cho các câu hỏi này sẽ được đăng tải trong bài viết tổng hợp sau chương trình AMA kỳ I.

Để lại bình luận tại đây.


Tìm kiếm bài liên quan: 
chuong trinh ama,

Chuyên mục: Cộng Đồng