game lien minh huyen thoai

Vietnam eSports AMA kỳ II được tổ chức trên VETV cùng sự hỗ trợ từ Alo Alo

Viết bởi Valeri
Được đăng ngày 27 Tháng 3 2014

Vietnam eSports AMA là một chương trình cầu nối đầy ý nghĩa giữa cộng đồng người chơi và các nhân vật chính là thuộc công ty Vietnam eSports.

 AMA II lmht 2014

Hiện nay trên thế giới,các hình thức AMA (Ask Me Anything) được phổ biến rộng rãi, thực hiện qua các trang web, diễn đàn, các trang thông tin thể thao điện tử quần chúng hay những fanpage tại Facebook. Những người phụ trách sẽ trực tiếp tham gia chương trình, trả lời các câu hỏi do bạn đọc để lại, đồng thời sẽ tổng kết những câu hỏi thường gặp thành một bài viết cụ thể để những người đến sau dễ dàng nắm bắt.

Khép lại chương trình AMA kỳ I bằng sự ủng hộ và quan tâm nhiệt tình của cộng đồng về các vấn đề chung nhất xung quanh sản phẩm Liên Minh Huyền Thoại, Hội đồng đã xem xét và quyết định sẽ tổ chức AMA kỳ II xung quanh chủ đề khá nhạy cảm hiện nay: Cày thuê trong Đấu Xếp Hạng.

Đã tồn tại từ khá lâu, tình trạng Cày thuê trong Đấu Xếp Hạng ngày càng được phổ biến và lan truyền rộng rãi hơn. Các tổ chức và cá nhân cung cấp dịch vụ “đen” này dần quảng bá tên tuổi một cách công khai hơn bằng hàng loạt các fanpage riêng, các buổi stream kỹ năng cá nhân để quảng bá mối lợi nhuận của mình. Và tất nhiên, khi tài khoản của một Anh hùng được nâng lên tầm cao mới không phù hợp với trình độ thật sự của họ trong chế độ Xếp hạng thì sẽ kéo theo nhiều vấn đề có hại cho những đồng đội cùng chiến tuyến của họ.

Các nhân vật chính

Ở chương trình AMA kỳ II, các nhân vật chính sẽ không chỉ có chuyên viên sản phẩm Bá Nhật mà còn thêm một số nhân vât khác nữa. Cụ thể bao gồm:

  • Chuyên viên sản phẩm Nguyễn Đắc Bá Nhật
  • Chuyên viên tổ chức giải đấu chuyên nghiệp Trần Sơn
  • Bình luận viên Khánh Hiệp
  • Tuyển thủ chuyên nghiệp Nhựt Minh “Junie”

Thời gian và địa điểm

Với sự hỗ trợ từ VETV và Alo Alo, chương trình Vietnam eSports AMA kỳ II sẽ được phát sóng trực tiếp tại trang chủ của VETVphòng thoại 405 (eSport Streaming) của Alo Alo vào lúc 18 giờ đến 20 giờ ngày 31/03/2014.

Đặc biệt, các nhân vật của chúng ta cũng sẽ có một cuộc giao lưu ngắn tại phòng thoại này để giải đáp và trao đổi trực tiếp với khán giả. Và bên cạnh đó, các bạn cũng có thể đặt câu hỏi và các thắc mắc liên quan đến chủ đề Cày thuê trong Đấu Xếp Hạng cho chương trình AMA kỳ II tại đây.

Hãy nhớ đón xem và tham gia Vietnam eSport AMA kỳ II tại VETV và phòng thoại 405 nhé!

Để lại bình luận của bạn tại đây.


Tìm kiếm bài liên quan: 
chuong trinh ama,

Chuyên mục: Cộng Đồng