game lien minh huyen thoai

Vietnam Esports TV chính thức ra mắt tính năng stream dành cho LMHT

Được đăng ngày 28 Tháng 5 2015

Với những thay đổi sắp tới của tính năng stream tại Vietnam Esports TV, người hâm mộ sẽ có cơ hội giao lưu, theo dõi và rút ngắn khoảng cách với các game thủ chuyên nghiệp.

Có thể nói, đã từ lâu, stream không còn là một điều gì đó quá xa lạ đối với cộng đồng người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại nói riêng và cộng đồng game thủ trên thế giới nói chung. Đây là một kênh truyền thông cho phép người hâm mộ có thể theo dõi tuyển thủ và đội tuyển họ yêu mền trong khi các tuyển thủ có rất nhiều lợi ích như giao lưu với khán giả hoặc tăng thêm thu nhập thông qua các buổi stream.

Tại Việt Nam, Alo Alo từ lâu đã được biết đến như một nền tảng stream hàng đầu cung cấp nơi để tất cả các tuyển thủ có thể tự do tham gia stream. Trong số đó, có không ít những người nổi tiếng của cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam như các tuyển thủ chuyên nghiệp hay các bình luận viên đang lựa chọn Alo Alo là nơi để stream các trận đấu của mình và giao lưu cùng khán giả.

Manh-An-stream-Alo-Alo

Một buổi stream của bình luận viên Mạnh An

Có thể thấy, mỗi buổi stream của các streamer nổi tiếng như bình luận viên Mạnh An, bình luận viên Khánh Hiệp hay các game thủ chuyên nghiệp có thể thu hút hàng trăm, thậm chí hàng nghìn người xem. Nếu như trước đây, khán giả để có thể theo dõi stream của những người mình hâm mộ buộc phải đăng nhập vào Alo Alo thì nay đã có tin vui mới khi kể từ ngày 01/06 tới, tính năng stream của Alo Alo sẽ được lên sóng của Vietnam Esports TV.

Với sự tham gia của các khách mời bí ẩn được dự đoán là rất nhiều tuyển thủ chuyên nghiệp cùng các bình luận viên nổi tiếng, có thể nói các bạn khán giả đang có rất nhiều những lựa chọn trong việc theo dõi stream trong thời gian tới.

Minas-stream

Các bạn có thể đón xem stream của các tuyển thủ chuyên nghiệp trên Vietnam Esports TV

Với việc kênh stream của các khách mời cũng sẽ được Vietnam Esports TV tường thuật trực tiếp, đây sẽ là một cơ hội tuyệt vời để các khách mời có thể tăng cường độ phủ sóng của bản thân tới cộng đồng và đồng thời giao lưu được với nhiều người hâm mộ hơn nữa. Về phía các bạn khán giả, đây cũng là cơ hội để có thể giao lưu với những người nổi tiếng mà mình hâm mộ, tham gia vào các trận đấu tùy chọn cùng thần tượng hay học hỏi cách chơi thông qua những trận đấu của thần tượng.

Banner-stream-Alo-Alo-VETV

Để biết được các nhân vật khách mời bí ẩn này là những ai, hãy đón xem ngày ra mắt đầu tiên của tính năng stream tại Vietnam Esports TV vào ngày 01/06/2015 nhé.

Để lại bình luận của bạn tại đâyChuyên mục: Cộng Đồng