game lien minh huyen thoai

Xem trực tiếp trận chung kết CKTG 2015 ở đâu?

Được đăng ngày 28 Tháng 10 2015

Hãy hòa mình cùng bầu không khí sôi động và cuồng nhiệt tại châu Âu cũng như trên toàn thế giới, với những địa điểm tổ chức Viewing Party – Xem trực tiếp CKTG trên toàn quốc.

Trận đấu được mong chờ nhất mùa giải chuẩn bị khởi tranh và sẽ thật nhàm chán nếu như chỉ xem ở nhà một mình.

19h Thứ Bảy này, trận Chung Kết CKTG 2015 giữa SKTelecom T1 và KOO Tigers sẽ diễn ra. Mặc dù SKT đang tỏ ra vượt trội so với phần còn lại của thế giới nhưng KOO cũng không phải hạng xoàng. Lần lượt đánh bại KT Rolster và Fnatic, chắc chắn họ sẽ không để SKT có một trận đấu dễ dàng.

Worlds-banner-600

Hòa mình cùng bầu không khí sôi động và cuồng nhiệt tại châu Âu cũng như trên toàn thế giới, chúng tôi xin giới thiệu với cộng đồng LMHT Việt Nam những địa điểm tổ chức Viewing Party – Xem trực tiếp CKTG trên toàn quốc.

Các bạn có thể cập nhật danh sách những địa điểm tổ chức tại đây: https://goo.gl/FxoDwW

Đến với những buổi Viewing Party này, ngoài việc được cùng các chiến hữu cổ vũ cho đội tuyển yêu thích, các bạn còn có cơ hội tham dự những trò chơi thú vị, rinh về những phần quà giá trị và hấp dẫn như trang phục Kalista Quán Quân, áo LMHT phiên bản giới hạn,…

viewing-imba-1

Bên cạnh đó, Thứ Bảy này, có một sự kiện vô cùng đặc biệt dành riêng cho các bạn ở Hà Nội và các khu vực lân cận. Đó là chương trình IMBA GAMING Viewing Party được tổ chức tại trung tâm tổ chức sự kiện Cung Xuân. Tại đây, các bạn sẽ được gặp gỡ và giao lưu với BLV vui tính Mạnh An, cựu BLV Bá Nhật và rất nhiều chuyên gia, game thủ nổi tiếng khác.

Chi tiết sự kiện các bạn có thể xem tại đâyChuyên mục: Cộng Đồng