Nhanh tay sở hữu năm trang phục mới ra mắt ngày 19/10/2012

 

Ngày thứ 6 19/10/2012, Liên Minh Huyền Thoại sẽ cho ra mắt năm năm trang phục theo năm phong cách cực đỉnh bao gồm:

Kha'Zix máy móc: quái vật Kha'Zix giờ đây sẽ vào vai một cỗ máy hủy diệt đến từ tương lai với những trang bị hết sức hiện đại.

mecha-khazix
Mecha Khazix_comic
Kha'Zix máy móc.

Mời các bạn chiêm ngưỡng trang phục Kha'zix máy móc trong trò chơi.

Nautilus phi hành gia: vượt lên khỏi đại dương, Nautilus hóa thân thành một phi hành gia cực kì dễ thương. Bộ quần áo thợ lặn giờ đây đã biến thành bộ đồ phi hành gia và chiếc mỏ neo cũng có hình dạng giống với một chiếc móc hơn. Nautilus phi hành gia là một trang phục được Riot thiết kế theo yêu cầu của nhiều game thủ và nếu tinh mắt, các bạn có phát hiện ra Teemo cũng đang ở trong trang phục phi hành gia phía sau không?

astronautilus

AstroNautilus comic

Nautilus phi hành gia.

 Mời các bạn chiêm ngưỡng trang phục Nautilus phi hành gia trong trò chơi.

Gangplank đặc nhiệm: được lấy cảm hứng từ những người lính commando, trang phục Gangplank đặc nhiệm toát lên vẻ mạnh mẽ với bộ trang phục rằn ri, khẩu súng lục có gắn đèn laze cùng con dao đi rừng chuyên dụng. Trang phục này cũng được thiết kế để chào mừng sự kiện Liên Minh Huyền Thoại ra mắt cụm máy chủ ở Brazil.

SpecialForcesGangplank
Gangplank Special_Forces_comic
Gangplank đặc nhiệm.

Mời các bạn chiêm ngưỡng trang phục Gangplank đặc nhiệm trong trò chơi.

Oktobefest Gragas: vào tháng 10 hàng năm, tại thành phố Munich của nước Đức xa xôi luôn tổ chức một lễ hội bia. Mọi người đến tham gia lễ hội đều được uống bia thỏa thích đến say thì thôi và với một dịp tốt như vậy, chắc hẳn gã béo Gragas sẽ không thể nào vắng mặt được rồi. Với một bộ đồ truyền thống của vùng Munich cùng chiếc mũ Bavarian, trang phục Oktobefest Gragas chắc hẳn rất phù hợp với những game thủ... thích nhậu. 

Oktoberfest-Gragas
Oktoberfest Gragas_comic
Oktoberfest Gragas.

 Mời các bạn chiêm ngưỡng trang phục Oktoberfest Gragas trong trò chơi.

Jax phục hận: là bạn rượu của gã béo Gragas, Jax cũng có thêm một trang phục mới với tên gọi Jax phục hận. Đồ tể Jax sẽ thay những bộ quần áo diêm dúa, rườm rà bằng một trang phục có vẻ bụi và mang tính chiến đấu nhiều hơn và với trang phục này, chắc hẳn đối thủ sẽ phải khiếp sợ từ cái nhìn đầu tiên.

nemesis jax
Jax Nemesis_comic
Jax phục hận.

Mời các bạn chiêm ngưỡng trang phục Jax phục hận trong trò chơi.

Điều đáng chú ý là cả năm trang phục mới mặc dù rất ngầu nhưng lại có cái giá vô cùng "hạt dẻ": chỉ 199 RP mỗi trang phục. Hãy nhanh tay lựa chọn cho mình một bộ đẹp nhất để bước vào Đấu Trường Công Lí nhé.

Để lại bình luận của bạn tại đây.