Tiêu điểm tướng: Kha'Zix - Sát Thủ Hư Không

 

Là vị tướng mang lại sự đột phá và sáng tạo với khả năng Tiến Hóa, Kha'Zix có thể được sử dụng theo nhiều cách tùy vào mục đích của bạn trong trận đấu. Có khả năng đi rừng tốt cũng như đi đường trên tạm ổn, Kha'Zix hoàn toàn có thể sắm vai một sát thủ đích thực trong mọi cuộc giao tranh.

Sở hữu đồng thời các khả năng tiếp cận và chạy trốn, Kha'Zix sẽ có khả năng tấn công đối thủ chớp nhoáng rồi rút lui êm thấm. Bên cạnh đó, bộ kĩ năng của Kha'Zix tỏ ra đặc biệt mạnh trong những cuộc đi săn lẻ.

Và một điều nữa cho những người chơi ưa thích sự sáng tạo, Kha'Zix và Rengar chính là những kẻ thù không đội trời chung của nhau. Sự thù địch của chúng kéo dài từ ngày nay qua ngày khác, từ chiến trường này sang chiến trường khác và phần thưởng cho kẻ chiến thắng là vô cùng to lớn. Để biết thêm về chiến lợi phẩm này, các bạn có thể tìm hiểu thêm về "Bí mật cuộc chiến giữa Rengar và Kha'Zix".

Vậy là từ nay trên Chiến Trường Công Lý sẽ lại có thêm một sát thủ đáng sợ. Các bạn đã thử vị tướng này chưa? Nếu chưa thử thì hãy bắt đầu ngay đi thôi!

Các bài viết liên quan đến tướng Kha'Zix:

Để lại bình luận tại đây.