Cuộc chiến giữa Băng và Lửa - Bạn muốn phe nào thắng?

Trong Liên Minh Huyền Thoại, trang phục của các vị tướng là một phần không thể thiếu của trò chơi. Đó giống như những bộ quần áo diện đẹp khi thi đấu và không hề ảnh hưởng đến sức mạnh của tướng.  

Một ngày nọ trên Chiến Trường Công Lí, có hai Anh hùng tranh cãi về trang phục của các vị tướng. Anh hùng bên phe xanh cho rằng trang phục "thuộc tính" băng của các vị tướng thật lạnh lùng và oai phong. Nhưng Anh hùng bên phe đỏ lại phản biện rằng trang phục "thuộc tính" lửa của các vị tướng mới nóng bỏng và bùng cháy trong các trận đấu.

bang-gia

Các trang phục "thuộc tính" Băng trong LMHT.

champ-lua

Các trang phục "thuộc tính" Lửa trong LMHT.

Để giúp đỡ cho hai vị Anh hùng đó chấm dứt tranh cãi, hội đồng Liên Minh quyết định sẽ mở một cuộc bình chọn trang phục giữa hai phe Lửa và Băng, và quyền quyết định sẽ nằm trong tay các bạn.

Thời gian bắt đầu bình chọn: 12 giờ trưa ngày 7/11/2012 đến 12 giờ trưa ngày 9/11/2012.

Địa điểm bình chọn: Diễn đàn LMHT | Facebook LMHT.

Kết thúc bình chọn, hội đồng Liên Minh sẽ tổng hợp kết quả và công bố danh sách phe thắng vào chiều ngày 9/11/2012. Sau đó, hội đồng Liên Minh sẽ giảm giá bán trang phục và tướng của phe thắng.

Vì vậy, quyền quyết định hoàn toàn nằm trong tay các bạn. Hãy nhanh chân đến khu vực bình chọn để bầu chọn cho phe bạn yêu thích nhé!

Để lại bình luận của bạn tại đây.