Tâm thư gửi Anh hùng từ Liên Minh Huyền Thoại

 anh-1

Bức thư được gửi từ hai nhà lãnh đạo của Liên Minh Huyền Thoại: Brandon Beck và Marc Merrill

Lòng nhiệt huyết và đam mê của các bạn đã góp phần làm nên sức mạnh của các môn thể thao điện tử (eSports), rằng eSports cũng phổ biến và mang đậm tính giải trí, cạnh tranh cao như bất cứ bộ môn thể thao truyền thống nào. Và những nỗ lực này đã khiến cả thế giới phải chú ý. Thực sự mà nói, chúng tôi đang cảm thấy sung sức hơn bao giờ hết với những dự định trong tương lai và điều đó tựa như lời cảm ơn chân thành nhất cho sự ủng hộ của các bạn trong suốt thời gian qua. Nếu thiếu đi sự cổ vũ, theo dõi của các bạn, chúng tôi sẽ không thể thành công.

Season 2 là một mùa giải với rất nhiều điều kỳ diệu. Đó là giải đấu của những đội LMHT xuất sắc nhất thế giới. Chúng ta đã được chứng kiến rất nhiều chiến thuật đẹp mắt, những pha chọn tướng kinh điển xuyên suốt mùa giải. Từ chiến thuật đẩy nhà cực mạnh mẽ của các đội Hàn Quốc, cho đến chiến thuật kéo dài về Late như CLG.Eu… tất cả, đã có 58 vị tướng được chọn và cấm trong toàn bộ Season 2.

Ngoài ra, Season 2 còn là sự mở rộng và tiến hóa của LMHT. Chúng tôi tiếp tục giữ vững cam kết của mình trong công cuộc nhân rộng tinh thần thể thao thượng võ. Chúng tôi đã khởi động hệ thống Vinh Danh và điều này đã khiến các game thủ hào hứng hơn, tập trung thi đấu tốt hơn, số lượng báo cáo xấu cũng vì thế mà giảm rất mạnh. 

anh-2
Hệ thống Vinh Danh ra đời với mục đích nâng cao ý thức của người chơi.

Chúng tôi cũng đã giới thiệu một số tướng có lối chơi cực kỳ thú vị. Chúng tôi cũng đã cập nhật thêm chế độ Quan Sát (Spectator Mode) cho trò chơi. Chúng tôi cũng đã tiến hành làm lại, nâng cấp rất nhiều nội dung trong game, từ cốt truyện của các tướng, kỹ năng, cho đến chất lượng đồ họa…

Nhưng chúng tôi biết rằng mọi thứ mới chỉ ở điểm khởi đầu. Thực tế, chúng tôi đang nỗ lực cải tiến trò chơi nhiều hơn nữa. Với việc các thông tin về mùa giải thứ 3 (Season 3) đã được công bố, chẳng mấy chốc, chúng ta sẽ gặp lại nhau. Vì vậy, chúng tôi hy vọng LMHT sẽ tiếp tục trở thành một tựa game hấp dẫn hơn nữa.

Các Anh hùng hoàn toàn có thể trông đợi vào những bước phát triển lớn tiếp theo của eSports, với sự mở rộng của giải đấu GPL bên cạnh hàng loạt các hệ thống giải đấu khác như Challenger Circuit và vòng loại Season 3. Tất cả những trận đấu này, của các tên tuổi LMHT hàng đầu thế giới đều sẽ được tường thuật trực tiếp với chất lượng HD, hoàn toàn miễn phí.

Các Anh hùng cũng hoàn toàn có thể trông chờ vào những nỗ lực gấp đôi của chúng tôi trong công cuộc nâng cao ý thức thi đấu của các game thủ, bằng cách phát triển cộng đồng LMHT chúng ta thành một cộng đồng thể thao cạnh tranh lành mạnh và đầy tính thượng võ.

tpa-season2
Phát triển cộng đồng thể thao cạnh tranh lành mạnh và đầy tính thượng võ.

Các Anh hùng cũng hãy luôn trông đợi về những sự kiện lớn dành riêng cho các bạn, chẳng hạn như G1 hay vòng loại Đi Tìm Huyền Thoại Đông Nam Á được tổ chức tại Đà Nẵng, Việt Nam.

Và dĩ nhiên, những đợt nâng cấp, cải tiến hàng loạt cho nội dung, tính năng, chất lượng đồ họa cũng là một điều khác, rất đáng để các Anh hùng đặt niềm tin và sự chờ đợi.

Nhưng trước khi Season 3 chính thức bắt đầu, chúng tôi đang rất ráo riết chuẩn bị cho quãng thời gian được gọi là “tiền Season”. Đây là quãng thời gian tạm nghỉ trước các Season để chúng tôi có thể đem đến những thay đổi lớn về gameplay, những điều mà chúng tôi tin rằng sẽ khiến LMHT thậm chí còn hay hơn nữa, thú vị hơn nữa.

Sự thay đổi đầu tiên trong quãng thời gian “tiền Season” này chính là việc làm lại bản đồ Khu Rừng Quỷ Dị (Twisted Treeline 3v3) mà hiện nay, “Quần Đảo Bóng Đêm” cũng đang trong giai đại thử nghiệm. Chúng tôi sẽ lắng nghe thật kỹ lưỡng mọi phản ánh từ phía các Anh hùng, những người ngày đêm khám phá bản đồ mới bên cạnh việc làm việc chăm chỉ cho những thay đổi cần thiết, giúp việc trải nghiệm trò chơi tuyệt vời hơn.

anh-4
Những nội dung mới được thay đổi trong tương lai của Liên Minh Huyền Thoại sẽ đem đến trải nghiệm tuyệt vời cho game thủ.

Morello cùng những thành viên khác trong đội thiết kế LMHT sẽ sớm bắt đầu những buổi thảo luận nhằm đem đến những vật phẩm, trang phục “hay ho” nhất cho các bạn trong vài ngày tới. Dĩ nhiên, họ cũng rất sẵn sàng lắng nghe mọi ý kiến phản hồi từ các bạn. Chúng tôi đã đưa ra một vài gợi ý về những thay đổi lớn trong thời gian tới như các trang bị, rừng, bảng bổ trợ, cùng nhiều điều khác nữa… Tất cả sẽ sớm được giới thiệu tới các bạn.

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn các Anh hùng vì những tình cảm, sự đam mê và các ý kiến đóng góp mang tính sống còn. Hẹn gặp lại các bạn tại Chiến Trường Công Lý.

Để lại bình luận của bạn tại đây.