Sivir - Nữ Chúa Chiến Trường, nay đã sẵn sàng để trở lại

0

Là một trong những vị tướng đầu tiên tại Liên Minh Huyền Thoại, hiệu ứng hình ảnh và tác dụng không tương đồng với nhau. Chúng tôi đã sửa lại phần bóng đen xung quanh vũ khí của cô, đồng thời tăng thêm khả năng sử dụng và chiến thuật của Sivir, giúp những người sử dụng điều khiển Sivir dễ dàng hơn. Hiệu ứng kĩ năng mới nay sẽ làm chiếc Bu-mê-răng như trở thành một phần của Sivir, cùng cô tấn công kẻ địch và lướt đi trên chiến trường, sẵn sàng được tung ra ở những góc độ bất ngờ nhất.

Bên cạnh những thay đổi lần này, một số bí ẩn trong truyền thuyết của Sivir đã được tìm thấy. Do đó, chúng tôi quyết định sẽ làm sáng tỏ những điểm này, nhằm mang đến cho người chơi một câu chuyện rõ ràng nhất. Thiếu đi những yếu tố cốt lõi và một động lực chiến đấu thực sự đều có thể là nguyên nhân chiến bại. Ngoài ra, một số thay đổi trong khâu lồng tiếng cũng sẽ nói lên mối quan hệ của Sivir. Sau lần này, người chơi sẽ có thêm cơ hội để tìm hiểu về Sivir.

cachchoi

Trong tình hình hiện nay, Sivir có thể được coi như là một xạ thủ có lỗi chơi độc đáo. Cô có khả năng né tránh và chống lại những phép sử dụng từ xa, và rất nhiều kĩ năng khác trong cuộc giao tranh tổng hơn hẳn các xạ thủ khác nhờ nội tại và chiêu cuối của mình. Nhờ vậy, điều chúng tôi đặc biệt cần lưu ý là phải giữ nguyên được khả năng đẩy đường, khởi đầu giao tranh và khắc chế mở đầu giao tranh từ đối phương. Vì vậy, Bu-mê-răng và Khiên Chống Phép vẫn hoạt động như trước. Nảy Bật có thể trúng nhiều mục tiêu hơn, dù nó không thể tấn công 2 lần cùng 1 mục tiêu. Thời gian hồi chiêu của Săn Đuổi cũng được giảm xuống, tăng mạnh tốc độ di chuyển và không tốn thời gian dùng chiêu.

passive Bước Chân Uyển Chuyển

Sivir nhận một lượng tốc độ di chuyển cao khi tấn công tướng đối phương. 


 

q Bu-mê-răng

Sivir quẳng vũ khí của mình gây sát thương vật lí, sát thương giảm dần theo số lượng mục tiêu trúng phải. 


 

w Nảy Bật

Ba đòn đánh kế tiếp của Sivir nảy lên các mục tiêu gần đó, gây sát thương vật lí và giảm dần theo số lượng mục tiêu trúng phải. Chỉ mục tiêu đầu tiên trúng phải hiệu ứng đòn đánh. Nảy Bật nảy lên các mục tiêu gần nhau cho đến khi không còn mục tiêu nào chưa trúng đòn. 


 

e Khiên Chống Phép

Tạo ra một lớp bảo vệ ma thuật, chặn một kĩ năng công kích từ kẻ địch niệm lên Sivir. Cô nhận lại năng lượng nếu chặn được kĩ năng. Khiên Chống Phép không tiêu hao năng lượng. 


 

r Săn Đuổi 

  • Nội tại: Sivir được tăng tốc độ đánh khi Nảy Bật đang được kích hoạt
  • Kích hoạt: Sivir tăng mạnh tốc độ chạy cho mình và đồng đội, tốc độ di chuyển sẽ dài hơn nhưng giảm dần theo thời gian. Không tốn thời gian dùng chiêu.

Đầu trận

Sivir có nhiều kĩ năng để sử dụng trong giai đoạn đi đường. Khiên Chống Phép giúp trụ lại đường lâu hơn, còn Bu-mê-răng có thể quấy phá tướng địch nhiều hơn là đẩy đường. Với những kẻ địch hung hãn, Nảy Bật có thể giúp dọn dẹp lính nhanh chóng, bắt kẻ địch phải lui về trụ.


Giữa trận

Khả năng di chuyển của Sivir thích hợp cho những trận chiến lớn. Không những có thể cộng thêm tốc độ di chuyển cho đồng đội, nó còn giúp cho cả đội dễ dàng đi lại trong rừng, chiếm lấy các mục tiêu quan trọng như bùa, trụ hay rồng. Thời gian hồi chiêu của Săn Đuổi khá ngắn, thích hợp với những đội hình được Sivir dẫn đầu.


Cuối trận

Trong một số đội hình cụ thể, Sivir có thể trở thành một nhân tố đẩy đường riêng biệt. Hiện nay, kĩ năng cuối có thể được dùng ngay khi đang chạy, Sivir có thể gây được rất nhiều sát thương lên trụ trước khi rút lui, ngăn chặn các phép tấn công đến bằng Khiên Chống Phép. Đối với những đội hình hung hãn, Sivir sẽ gây được khá nhiều sát thương nhờ Nảy Bật và di chuyển qua lại bằng Săn Đuổi. Ngay cả đội hình tấn công từ xa cũng sẽ có thể mở đầu giao tranh khi có Sivir bảo vệ. Nhờ chiến thuật này, lượng sát thương gây ra không hề bị giảm đi, mà vẫn có thể bảo vệ được những tướng yếu máu.


 1

2

truyenthuyet

Ở Valoran, danh hiệu ''Nữ Chúa Chiến Trường’’ chỉ dành cho một phụ nữ duy nhất. Kết hợp lòng dũng cảm phi thường với kĩ năng chiến đấu và tham vọng vô hạn, thứ duy nhất vượt hơn danh tiếng trong giới săn cổ vật của Sivir là tài sản và danh vọng của cô. Bỗng nhiên phát hiện ra gốc gác của mình, giờ đây Sivir phải lựa chọn giữa khát khao của bản thân hoặc gánh vác trách nhiệm nặng nề để duy trì một truyền thống to lớn hơn.

Sivir lớn lên giữa những đoàn du mục Shurima, trở thành một tên trộm mộ bậc thầy, sống một cuộc đời rày đây mai đó. Cô ngày càng thành công với cuộc sống của một kẻ đánh thuê, trở nên giàu có cả về vật chất lẫn danh tiếng một cách dễ dàng. Khi tiếng tăm đã vượt khỏi những đụn cát sa mạc, cô nhanh chóng có những khách hàng giàu có khắp Valoran. Trong số này, đáng kể nhất là Hội đồng Tối cao Noxus. Cô phục vụ cho quốc gia bạo tàn này mà chẳng mấy đắn đo. Sự hợp tác này cứ tiếp diễn cho tới khi mâu thuẫn với Ionia nổ ra. Cô quyết định sẽ đứng ngoài cuộc xâm lược và cắt đứt quan hệ với Noxus.

Sivir hoàn toàn không bất ngờ khi có khách viếng thăm từ Noxus, nhưng khi cô tưởng rằng sẽ gặp bọn sát thủ thì lại nhận được một đề nghị. Cassiopeia, con gái của một gia đình quyền thế ở Noxus, nói rằng ả ta đã tìm ra vị trí của kho báu vĩ đại nhất Shurima. Tất cả những gì người đàn bà quý tộc này yêu cầu là một tên trộm mộ kinh nghiệm đi cùng mình tới đó.

Chuyến đi này bỗng vượt tầm kiểm soát của Sivir và Cassiopeia. Ngôi mộ cổ không hề có kho báu cũng như món vũ khí mà họ mong đợi. Dù cho Sivir đã cản, Cassiopeia vẫn mở tung cửa hầm mộ, khởi đầu cho những biến động không chỉ thay đổi cuộc đời Sivir mà toàn bộ khu vực Shurima.

"Thứ đã mất vẫn có thể được tìm lại... và bán đi." - Sivir

Để lại bình luận của bạn tại đây.