Đón chuỗi sự kiện ma quỷ cùng Liên Minh Huyền Thoại

tuan-le-ma-quy

Món quà bí ẩn

Đầu tiên, chúng ta phải kể đến "Món Quà Bí Ẩn", mang đến những ngạc nhiên đầy thú vị. Chỉ với 110 RP, người chơi sẽ mở khóa một trang phục bất kì cho bạn của mình, thậm chí là những trang phục huyền thoại hay tối thượng.

Hãy vào ngay Cửa Hàng, chọn một người bạn của mình và tặng quà cho họ bằng lựa chọn món quà bí ẩn, vậy là bạn đã hoàn thành sự kiện này rồi đó. Để biết thêm thông tin cụ thể về sự kiện này, bạn hãy đọc thêm thông tin chi tiết tại đây

gift

Chuỗi nhiệm vụ giành biểu tượng Halloween 2013

Bên cạnh đó, khi tham gia sự kiện "Món Quà Bí Ẩn", các bạn đã hoàn thành ngay một phần của chuỗi nhiệm vụ giành biểu tượng Anh hùng mùa Halloween 2013. Cụ thể như sau:

  • Biểu tượng Mộ Thiên Thần - Sử dụng trang phục mắt ma quỷ
  • Biểu tượng Linh hồn của Tế đàn - Mua bất kì một nội dung nào liên quan đến Halloween
  • Biểu tượng Chúa nhện Vilemaw -  Chơi 5 trận đấu bất kì tại các bản đồ 5 đấu 5
  • Biểu tượng Thương nhân băng giá - Gây bất ngờ cho đồng đội của bạn với một Món quà bí ẩn
  • Biểu tượng Quỷ Thư Morello - Hoàn thành 4 nhiệm vụ trên

Các điều kiện này không hề khó tham gia, bạn hãy bắt đầu ngay bây giờ để sở hữu cho mình những biểu tượng rất đẹp mắt nhé. Về thông tin chi tiết của sự kiện, bạn hãy đọc thêm tại đây

Sử dụng miễn phí các mẫu mắt ma quỷ

Sự kiện thứ ba trong dịp Halloween là sử dụng Mẫu Mắt Halloween. Các mẫu mắt này sẽ hoàn toàn miễn phí trong 14 ngày, các bạn hãy vào ngay Cửa Hàng, vào phần Mẫu Mắt và chọn một mẫu yêu thích rồi vào trận đấu để thưởng thức nhé.

Các Mẫu mắt hiện đang có trong Cửa Hàng:

Vậy nếu muốn sở hữu những mẫu mắt này thì sao? Hết ngày 24/11, Cửa Hàng sẽ đóng lại những mẫu mắt miễn phí này, các Anh hùng sẽ có thể mua để tiếp tục sử dụng sau này, và những mẫu mắt đó sẽ vĩnh viễn là của các bạn. Chi tiết hướng dẫn sử dụng xem tại đây.

Các trang phục mùa Halloween 2013

Cuối cùng, đây có lẽ là những thứ được quan tâm nhiều nhất: trang phục Zyra Quỷ Ám và Sĩ Quan Vi. Hai trang phục này sẽ được mở trong dịp Halloween này, nhưng không giống như các trang phục Halloween khác: Zyra Quỷ Ám và Sĩ Quan Vi sẽ không đóng lại khi kết thúc sự kiện Halloween, mà sẽ mở mãi mãi như các trang phục khác.

2skin

Chỉ trong một thời gian ngắn sắp tới, hai trang phục này sẽ được mở ra. Các Anh hùng hãy nhanh tay sở hữu trang phục yêu thích nhé.