Cái nhìn đầu tiên về các chế độ chơi đặc trưng sắp ra mắt

 

gm-banner 7

Chúng ta có rất nhiều những trải nghiệm đa dạng ở các chế độ chơi, trong đó mỗi loại đều có một cách vận hành riêng xoay quanh kiểu chơi truyền thống. Chúng tôi sẽ giới thiệu mỗi loại vào một khoảng thời gian riêng. Đồng thời chúng tôi cũng sẽ hạn chế những tính năng của mỗi thể loại để bạn có thể thử những cảm giác khác biệt ở mỗi chế độ chơi. Khi chúng được ra mắt, chúng tôi sẽ lắng nghe phản hồi của các bạn để phát triển một chế độ chơi mới. Chúng tôi cũng luôn muốn có cơ hội để mang tới cho các bạn những điều làm các bạn hài lòng nhất.

Chế độ đầu tiên mà chúng tôi giới thiệu là Một Cho Tất Cả. Trong đó, mỗi đội gồm 5 người và sử dụng những vị tướng giống hệt nhau. Hàng chờ cho chế độ Một Cho Tất Cả sẽ được thực hiện trên bản đồ Summoner's Rift nhưng các bạn có thể thử chế độ này ở bất cứ bản đồ nào khác ở thể thức đấu tùy chọn. Nếu bạn đã từng mơ về việc bắn hạ đối thủ bằng 5 chiêu Cầu Vồng Tối Thượng hay tạo ra 5 chuỗi Không Thể Cản Phá Cùng Nhau hoăc hỗ trợ nhau sống sót với 5 kĩ năng Đảo Ngược Thời Gian, đây là cơ hội của bạn.

Ziggs Comic thumb

Chúng tôi rất phấn khích khi được làm việc với các bạn để phát triển một chế độ chơi mới. Do đó, hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì.

Thảo luận với chúng tôi tại đây.