Ra mắt các trang phục Giáng Sinh 2013 từ ngày 24/12/2013

Đầu tiên, vị Dược Sĩ Điên đã quay trở lại với bộ trang phục vô cùng ấn tượng "Singed Ngày Tuyết Rơi".

singed

Tấm khiên gai góc thường ngày đã được thay thế bằng một tấm ván trượt gỗ vô cùng dễ thương; bộ quần áo bảo hộ của Singed được chuyển thành trang phục trượt tuyết mùa đông và bình độc dược sau lưng cũng được thay bằng một máy phun tuyết cỡ nhỏ. Hãy gói gém và sẵn sàng chiến đấu cùng Singed Ngày Tuyết Rơi trong dịp lễ Giáng Sinh năm nay.

Singed SnowDay Comic

Đi cùng với Singed trong lần ra mắt này đó chính là vị Pháp sư tinh linh Lulu. Màu tím đặc trưng sẽ tạm biến mất, thay vào đó là các hiệu ứng hình ảnh và âm thanh mới.

lulu

Các bạn sẽ không chỉ được tận mắt nhìn thấy một mũi thương băng giá trong tiếng gió sắc lạnh, mà còn tận hưởng cảm giác biến kẻ địch thành một tên người tuyết mũi cà rốt vô hại. Khi đối phương đông cứng trong cơn bão tuyết, Lulu Mùa Đông Kì Diệu cùng chú Poro của mình bước vào hành trình chinh phục lễ hội Giáng Sinh.

lulu comic

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng đó chính là trang phục Sivir Bão Tuyết, vị xạ thủ đang nổi lên trong thời gian gần đây.

sivir

Sử dụng vũ khí là một bông hoa tuyết độc đáo, Nữ Chúa Chiến Trường này đã có thể trở thành một chỉ huy thứ tư ở vùng đất Freljord băng giá. Nhưng thay vào đó, Sivir Bão Tuyết quăng lưỡi "boomerang" của mình lên Vực Gió Hú, cắt sâu vào xương tuyer đối phương như những cơn gió mùa đông buốt giá. Hoàn thành mục tiêu, Sivir Bão Tuyết rút lui dưới tấm màn bảo về của những cơn gió tuyết, hứa hẹn sẽ trở lại cuộc đi săn với một sức mạnh dữ tợn hơn bất cứ khi nào.

Sivir Snowstorm Comi

Các bạn có thể tham khảo hình ảnh hiệu ứng đẹp mắt của các trang phục trong các video tiêu điểm trang phục sau:

  • Singed Ngày Tuyết Rơi

  • Lulu Mùa Đông Kỳ Diệu

  • Sivir Bão Tuyết

Từ ngày 24/12/2013 đến hết ngày 06/01/2014, các bạn đừng bỏ lỡ dịp ghé thăm cửa hàng Liên Minh và chọn lựa các trang phục vô cùng độc đáo và ấn tượng của mùa Giáng Sinh 2013 nhé. Cụ thể như sau:

Vật phẩmGiá RP thông thường
Singed Ngày Tuyết Rơi199
Lulu Mùa Đông Kì Diệu199
Sivir Bão Tuyết199

Các bạn đừng quên chương trình tặng 100% giá trị quy đổi RP vẫn đang diễn ra.

Nếu là người mới, vui lòng tham khảo các bài viết sau:

Để lại bình luận của bạn tại đây.