Học Viện Liên Minh - Tập 5: Tìm hiểu vị trí hỗ trợ

600x338

Họ có các hiệu ứng hồi máu, tạo lá chắn cho đồng đội, và cùng với đó là các chiêu thức khống chế đối phương: làm chậm, làm choáng, câm lặng... và đặc biệt nhất là cung cấp tầm nhìn trên bản đồ. Do đó, vai trò Hỗ Trợ hoàn toàn không dễ chơi chút nào.

Trong bất kì giai đoạn nào của trận đấu, những người chơi Hỗ Trợ sẽ phải luôn đảm bảo hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, nhưng lại được nhận về rất ít lợi ích. Có lẽ vì chưa nắm rõ được những đặc điểm của vai trò này mà cô học viên Liz nghĩ rằng Hỗ Trợ chơi thật nhàm chán. Thật may, giáo sư Mạnh An đã kịp thời xuất hiện và đưa cho chúng ta những kiến thức vô cùng hữu ích. Các bạn hãy đón xem ngay tập tiếp theo của Học Viện Liên Minh tại đây nhé:

Học Viện Liên Minh là một series phát sóng vào thứ Bảy hàng tuần, cung cấp cho bạn những bài học từ cơ bản đến nâng cao về mọi khía cạnh trong trò chơi. Cùng hai người dẫn chương trình vui nhộn – giáo sư Mạnh Mèo thông thái và cô học viên Liz đáng yêu – chúng ta sẽ tìm hiểu thế giới Liên Minh Huyền Thoại đầy thú vị và tiến bước trên con đường lên Thách Đấu của mỗi người nhé.

Xem lại Học viện Liên Minh: