Học Viện Liên Minh – Tập 8: Ép Góc Đối Thủ

hocvienlienminh 600x338

Giai đoạn đi đường được đánh giá là một trong những giai đoạn quan trọng nhất của Liên Minh Huyền Thoại, sự thành công ở giai đoạn này mang đến chỉ số vàng hay kinh nghiệm vượt trội so với đối thủ, làm tiền đề vững chắc cho bạn ở giai đoạn cuối trận đấu. Vậy làm như thế nào để có giai đoạn đi đường vượt trội so với đối thủ nhỉ?

Ép góc đối thủ chính là một trong những giải pháp mà Giáo sư Mạnh đề ra. Sử dụng thành thạo việc ép góc giúp bạn chiếm được thế thượng phong khi đi đường qua đó đạt được những lợi thế không hề nhỏ cho bạn và đồng đội. Nghe hấp dẫn quá đúng không? Vậy còn chờ gì nữa mà không bắt đầu bài học ngay cùng Liz đáng yêu nào.


Học Viện Liên Minh là một series phát sóng vào thứ Bảy hàng tuần, cung cấp cho bạn những bài học từ cơ bản đến nâng cao về mọi khía cạnh trong trò chơi. Cùng hai người dẫn chương trình vui nhộn – giáo sư Mạnh Mèo thông thái và cô học viên Liz đáng yêu – chúng ta sẽ tìm hiểu thế giới Liên Minh Huyền Thoại đầy thú vị và tiến bước trên con đường lên Thách Đấu của mỗi người nhé.

Xem lại Học viện Liên Minh: