Hệ thống Rương Chủ Đề chính thức ra mắt từ ngày 24/09!

Bắt đầu từ ngày 24/9, hệ thống Rương Chủ Đề sẽ ra mắt trong Client Liên Minh Huyền Thoại. Đây là một hệ thống hoàn toàn mới và KHÔNG LIÊN QUAN đến Chế Tạo Hextech. 

Sẽ có rất nhiều loại rương khác nhau để các bạn lựa chọn, và tùy vào từng thời điểm, sẽ có những rương chủ đề khác nhau. Và ở lần xuất hiện này, chính là Rương Trung Thu!

Mỗi người chơi sẽ có số lần giới hạn để mua rương và mỗi rương lại có số lượng giới hạn trên toàn sever. Vì vậy, nếu cảm thấy rương đó phù hợp với bạn thì đừng ngại ngần! 

Cách hoạt động

1. Rương Chủ Đề là một hệ thống riêng biệt không liên quan đến Chế Tạo Hextech.

2. Có nhiều loại Rương Chủ Đề khác nhau và mỗi loại sẽ xuất hiện trong các khoảng thời gian nhất định được thông báo. Mỗi loại Rương sẽ có số lượng hạn chế toàn máy chủ và số lượng tối đa có thể mua cho mỗi người chơi.

3. Để sở hữu Rương Chủ Đề, người chơi vào Cửa hàng Rương Chủ Đề, chọn và dùng RP để mua Rương đang mở bán. Có thể chọn mua nhiều Rương một lần miễn là nằm trong số lượng cho phép của Rương đó. Người chơi có thể nhìn thấy các vật phẩm có thể rơi ra từ Rương Chủ Đề đó. Sau khi trừ RP, hệ thống sẽ trả về danh sách các vật phẩm nhận được của người chơi.

4. Người chơi có thể kiểm tra các Rương đã mua cũng như vật phẩm nhận được trong mục Lịch Sử.

5. Các vật phẩm nhận được sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản người chơi, không thông qua hệ thống Báu Vật/Chế Tạo Hextech.

6. Nội dung quà tặng có thể nhận được cũng như chính sách hồi đáp vật phẩm đã sở hữu từ mỗi loại Rương Chủ Đề sẽ được thông báo kèm theo tại thời điểm ra mắt. Mỗi loại Rương sẽ chứa những báu vật khác nhau.

7. Người chơi cần phải sở hữu tướng để có thể nhận được Trang Phục. Trong trường hợp chưa sở hữu tướng, người chơi có thể mua tướng và quay trở lại Lịch Sử để gửi lại. Nếu người chơi nhận được vật phẩm đã sở hữu rồi thì sẽ không thể nhận được nữa.

8. Do có những giờ cao điểm nhiều người truy cập, hệ thống sẽ cần thời gian để cập nhật. Vui lòng kiên nhẫn chờ đợi nếu kết quả chưa được thay đổi ngay. Sau 30 phút chưa thành công, vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng tại địa chỉ: https://hotro.garena.vn

9. Trong vòng 2 tuần sau thời điểm đóng Rương Chủ Đề cụ thể, bộ phận chăm sóc khách hàng vẫn sẽ tiếp nhận và giải đáp các thắc mắc, lỗi phát sinh về loại Rương đó. Sau thời gian này, các thắc mắc, lỗi phát sinh sẽ không được tiếp nhận.

10. Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam có toàn quyền trong việc thông báo, sử dụng, trao đi và lấy lại các vật phẩm Liên Minh Huyền Thoại đối với các tài khoản Garena tham gia nhằm mục đích cải thiện hệ thống, nâng cao chất lượng hoặc sửa chữa lỗi.

11. Trong các tranh chấp nếu có, quyết định của Nhà Phát Hành sẽ là quyết định cuối cùng.

Câu hỏi thường gặp

Hỏi: Tôi có cần RP để mở Rương Chủ Đề không?
Đáp: Có. Bạn sẽ phải bỏ ra một khoản RP nhỏ để thu về rất nhiều vật phẩm có giá trị. Hơn hết, mỗi loại Rương Chủ Đề sẽ chứa các vật phẩm đặc biệt dành riêng cho Rương đó.

Hỏi: Có bao nhiêu loại Rương Chủ Đề?
Đáp: Nhiều không thể kể hết. Các Rương Chủ Đề khác nhau sẽ xuất hiện trong các dịp khác nhau với số lượng khác nhau. Tất nhiên, vật phẩm bên trong cũng khác nhau.

Hỏi: Tôi có thể mua bao nhiêu Rương Chủ Đề?
Đáp: Mỗi loại Rương Chủ Đề sẽ có tổng số lượng mua giới hạn cho tất cả người chơi. Bên cạnh đó, mỗi người chơi sẽ chỉ được mua tối đa một số Rương nhất định. Hãy chớp lấy cơ hội! Ví dụ, Rương Chủ Đề Trung Thu sẽ giới hạn 100 Rương toàn máy chủ nhưng mỗi người chơi chỉ được mua tối đa 10 Rương.

Hỏi: Tôi có thể mua nhiều Rương Chủ Đề một lúc không?
Đáp: Tất nhiên là có rồi. Bạn có thể chọn số lượng mình muốn mua trong quá trình mua Rương Chủ Đề.

Hỏi: Tôi có thể mua nhiều loại Rương Chủ Đề không?
Đáp: Nếu thời điểm bạn muốn mua mà các Rương Chủ Đề khác nhau đều đang mở bán thì bạn hoàn toàn có thể mua bất cứ loại nào mong muốn.

Hỏi: Tôi có cần phải sở hữu tướng trước nếu nhận được Trang Phục từ Rương không?
Đáp: Có. Bạn cần phải sở hữu tướng trước đó. Trong trường hợp chưa mua tướng, hệ thống sẽ ở trạng thái chờ. Bạn có thể vào mục Lịch Sử để kiểm tra tiến độ hoặc ấn “Gửi lại” sau khi đã sở hữu tướng.

Hỏi: Nếu tôi nhận được vật phẩm đã sở hữu thì sẽ ra sao?
Đáp: Bạn có thể kiểm tra trong mục Lịch Sử, trạng thái sẽ là Đã Sở Hữu. Với các vật phẩm đã sở hữu và không thể tiêu hao (VD Trang phục), bạn sẽ không thể nhận được nữa.

 

Nạp RP bằng tin nhắn - nhận Data với thuê bao trả trước Viettel

[Chi tiết]

Từ ngày 07/08, bạn sẽ có thể nạp RP bằng tin nhắn Viettel và nhận thêm Data để sử dụng cho các dịch vụ Mobile Internet rất tiện lợi.

Garena phát hành thẻ cứng từ 06/07

[Chi tiết]

Nhằm giúp cho người chơi có thể nạp Sò cũng như sử dụng các dịch vụ của Garena dễ dàng hơn, Garena sẽ chính thức phát hành thẻ cứng từ ngày 06/07.

Thẻ cứng sẽ có tất cả 5 mệnh giá là 20.000, 50.000, 100.000, 200.000 và 500.000 VNĐ. Các thẻ cứng này sẽ được bán ở bất kỳ cửa hàng tạp hóa, điểm bán thẻ cào điện thoại nào.

Thông tin hỗ trợ

Nạp Sò và quy đổi từ Sò sang RP tại: TRANG NẠP THẺ

Bạn đã có thể mua thẻ Garena tại BẤT KỲ ĐÂU. Thông tin chi tiết xem TẠI ĐÂY.