Trang phục gây quỹ từ thiện: Karma Thần Sứ

Năm ngoái, người chơi ở mọi khu vực trên thế giới đã cùng nhau đóng góp cho hơn 20 tổ chức phi lợi nhuận trên thế giới với quỹ Cho’Gath Hắc Tinh. Trong sự kiện gây quỹ từ thiện năm nay, Riot Games sẽ biến trang phục thứ 1000 của trò chơi trở nên thực sự đặc biệt bằng cách tặng 100% số tiền bán trang phục Karma Thần Sứ - cùng các vật phẩm liên quan - cho quỹ Riot Games Social Impact vừa mới được thành lập. Những vật phẩm sẽ cho tặng 100% số tiền kiếm được bao gồm:

  • Trang phục Karma Thần Sứ
  • Đa sắc Karma Thần Sứ
  • Khung tải trận Karma Thần Sứ
  • Gói Karma Thần Sứ
  • Gói Trái Tim Karma Thần Sứ bundle
  • Biểu cảm ‘Yêu Thế’
 
 

 

Karma Thần Sứ sẽ được mở bán từ ngày 13 Tháng 12, 2019 cho đến ngày 14 Tháng 1, 2020 trước khi tất cả các vật phẩm trên rời khỏi cửa hàng. Karma Thần Sứ và các nội dung liên quan có thể sẽ trở lại trong cửa hàng Đá Quý sau này, nhưng sẽ không còn được mở bán trực tiếp sau khi sự kiện gây quỹ này kết thúc.

Quỹ Social Impact là một quỹ đầu tư từ thiện đặc biệt, tách biệt hoàn toàn khỏi công việc phát triển và vận hành trò chơi của Riot. Quỹ đầu tư này cho phép Riot đầu tư hoặc đóng góp vào những tổ chức toàn cầu hướng đến việc giải quyết những vấn đề đáng lưu tâm nhất trên thế giới. Cho đến hiện tại, Riot đã thay mặt cho người chơi Liên Minh Huyền Thoại đóng góp hơn 4 triệu USD cho việc bình đẳng giáo dục, cơ hội và quyền công dân trên toàn cầu.

Là một công ty toàn cầu cho phép Riot Games có thể tiếp cận quỹ Social Impact với một tầm nhìn toàn cầu. Dù vậy, bản thân họ cũng hiểu rằng giải pháp tốt nhất dành cho những vấn đề trong xã hội chính là từ những con người tiệm cận với vấn đề đó nhất. Với quỹ Riot Social Impact, người chơi sẽ được quyền quyết định những vấn đề cần được chúng tôi hỗ trợ ở mọi nơi trên thế giới.

Trong nửa đầu năm 2020, người chơi sẽ có quyền bình chọn những vấn đề xã hội khác nhau ở địa phương mình mà họ cần Riot hỗ trợ. Riot sau đó sẽ chuyển phần lớn số tiền có được thông qua việc bán trang phục Karma Thần Sứ đến các tổ chức phi lợi nhuận để giải quyết các vấn đề mà người chơi bình chọn là cấp thiết nhất.

Riot Games sẽ thông báo đến các bạn danh sách những tổ chức phi lợi nhuận sớm nhất có thể, nhưng sẽ có khá nhiều vấn đề pháp lý cần phải giải quyết cho đến lúc đấy. Hiện tại, họ chỉ có thể chia sẻ rằng mỗi tổ chức phi lợi nhuận đều đã được kiểm tra kĩ lưỡng về độ hiệu quả và tin cậy, cũng như được lựa chọn dựa trên những vấn đề xã hội theo phản hồi của người chơi, và Riot cũng đảm bảo rằng mỗi tổ chức sẽ nhận được ít nhất 10.000 USD. Thông tin về quá trình bình chọn sẽ sớm được thông báo trong đầu năm 2020.

Việc các người chơi cùng chung tay góp sức để giúp đỡ cộng đồng thực sự là một điều tuyệt vời. Riot Games, và tất cả những đối tác phi lợi nhuận, xin một lần nữa cảm ơn các bạn về những điều các bạn đã làm, và họ cũng mong rằng tất cả chúng ta sẽ tiến thật xa trong tương lai sắp tới.