Dời giải đấu MSI 2020 từ tháng 5 sang tháng 7

MSI-cover-trophy.jpg - 36.99 kb

Sau khi thảo luận với các đại diện cái giải đấu và các bên liên quan, chúng tôi đã đưa ra quyết định dời giải đấu MSI hằng năm từ tháng Năm sang tháng Bảy trong năm nay. Dời lịch giải đấu giúp tăng khả năng các giới hạn đi lại sẽ được bãi bỏ, cho phép các đội tuyển từ các giải đấu di chuyển và thi đấu một cách an toàn hơn. Giải đấu sẽ bắt đầu từ Thứ Sáu, ngày 3/7 và kết thúc và Chủ Nhật, 19/7.

Địa điểm và các chi tiết khác sẽ được đăng tải sớm nhất có thể, dù mọi thứ ở hiện tại chỉ là dự kiến bởi tình trạng dịch COVID-19 vẫn đang ảnh hưởng nặng nề đến việc di chuyển quốc tế và các sự kiện trực tiếp của mọi môn thể thao và ngành giải trí. Dù vậy, chúng tôi sẽ đảm bảo rằng MSI vẫn sẽ là một trải nghiệm toàn cầu ấn tượng như mọi năm.

Để đáp ứng với thay đổi này, và đảm bảo ít xáo trộn nhất đối với phần còn lại trong lịch trình năm, chúng tôi đã có một số thay đổi về ngày khởi tranh Giải Mùa Hè của các khu vực trên thế giới, và chúng sẽ bắt đầu trước MSI. Sau đây là lịch khởi tranh của các giải khu vực trên thế giới:

OPL - 15/5

VCS - 15/5

LCS - 16/5

TCL - 16/5

LCK - 20/5

LEC - 22/5

CBLOL - 23/5

LPL - 23/5

PCS - 30/5

LLA - 30/5

LJL - 31/5

LCL - 6/6

Hơn nữa, sau khi xem xét lịch trình và nhận phản hồi từ các đội tuyển và tuyển thủ, chúng tôi đã quyết định hủy bỏ Khu Vực Đại Chiến (Rift Rivals) ở các những khu vực còn lại. Khu Vực Đại Chiến đúng là có mang lại những trận chiến hấp dẫn, nhưng áp lực mà nó tạo lên lịch trình trong năm của từng giải khu vực và thế giới là rất đáng kể. Chúng tôi vẫn sẽ cố gắng sản xuất những sự kiện mang tính toàn cầu, và chúng tôi sẽ tiếp tục thảo luận với các khu vực để quyết định cách thức tổ chức trong những năm sau.

Trước khi kết thúc bài viết này, chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn đến các đội tuyển, đối tác, tuyển thủ, và người hâm mộ đã chung tay ủng hộ những nạn nhân của đại dịch, thông qua các quỹ từ thiện hoặc các cách khác. Chúng tôi đang rất nóng lòng được quay trở lại với cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại trong MSI vào tháng 7 tới. Chúng tôi sẽ tiếp tục xem xét tình hình để đảm bảo trái nghiệm tốt nhất dành cho tất cả người hâm mộ và tuyển thủ, và sẽ liên tục cập nhật thông tin mới cho các bạn.