Thêm nhiệm vụ đền bù để nhận Kỉ vật Thiên Hà

Galaxy_Token_Compensation_Banner.jpg - 340.41 kb

Do một vài vấn đề đã xảy ra trong sự kiện Vô Hạn Thiên Hà, chúng tôi sẽ có một vài đền bù nhỏ dành cho các bạn để bù đắp số kỉ vật mà bạn có thể sẽ nhận được nếu như các lỗi trên không xảy ra. Những thay đổi sau đây sẽ áp dụng cho toàn bộ người chơi.

Trận Thắng Mỗi Tuần

Nhiệm vụ Vé Thiên Hà diễn ra trong nhiều thời gian hơn (cùng với đó là số trận đấu lớn hơn để hoàn thành) so với những Nhiệm Vụ Tuần trước, nhưng lại không cho lượng kỉ vật tương ứng. Trong tuần này, chúng tôi đã kích hoạt thêm một nhiệm vụ cho tất cả người chơi sở hữu vé sự kiện – chơi một trận và nhận 140 kỉ vật, bù lại cho lượng kỉ vật còn thiếu ở nhiệm vụ tuần trước.

Lỗi Dịch Vụ

Do một lỗi dịch vụ máy chủ diện rộng đã diễn ra trong thời gian sự kiện, mọi người chơi sở hữu vé sự kiện sẽ được đền bù bằng một nhiệm vụ chơi một trận, và nhận lại 120 kỉ vật nhằm đền bù cho khoảng thời gian bạn không thể đăng nhập và chơi game. Nhiệm vụ này sẽ được kích hoạt trong tuần và tồn tại lâu hơn các nhiệm vụ Vô Hạn Thiên Hà khác, đến 13:59 ngày 12/5.

Hi vọng rằng những kỉ vật này sẽ giúp bạn đạt đến những món đồ mà bạn mong muốn trong cửa hàng kỉ vật. Chúc may mắn nhé!