Đấu Trường Chân Lý: Vé Thiên Hà II và nhiều hơn thế nữa!

TFT.S3-GALAXIES-BATTLEPASS-ELEMENT-1080p.jpg - 297.98 kb

DÀI QUÁ; NGẠI ĐỌC:

●     Vé Thiên Hà và Vé Thiên Hà+ mới với những biểu cảm, Linh Thú, sân đấu, và chưởng lực mới.

●     Những người chơi thường xuyên, nhưng không phải mọi lúc, sẽ nhận được nhiều điểm kinh nghiệm hơn.

●     Các Linh Thú Huyền Bí mới.

●     Ra mắt trong phiên bản 10.12

Đợt cập nhật lớn giữa mùa cho Vô Hạn Thiên Hà sắp sửa được ra mắt, cùng với đó là Vé Thiên Hà, Vé Thiên Hà+ và một loạt các Linh Thú mới. Hãy nói về những thứ sắp xuất hiện trong trò chơi, và quan trọng hơn hết, cách để lấy Cánh Bạc Vệ Binh Tinh Tú nhằm cà khịa lũ bạn khi chơi game.


Có gì mới?

Vé Thiên Hà II là miễn phí và sẽ được khởi động ngay khi phiên bản 10.12 ra mắt. Bạn sẽ không cần làm bất kì điều gì khác để nhận được phần thưởng từ Vé Thiên Hà ngoại trừ việc chơi ĐTCL.

Vé Thiên Hà II+ cũng sẽ được mở bán trong thời gian này và sẽ bao gồm những phần quà thêm như Linh Thú đặc biệt, sân đấu, và chưởng lực. Khi mua vé, bạn sẽ ngay lập tức nhận được những phần thưởng cho những cấp độ mà bạn đã hoàn thành. Vì vậy, nếu bạn không chắc chắn bạn sẽ cày cuốc được đến mốc nào trong phần còn lại của mùa giải, bạn hoàn toàn có thể đợi đến cuối mùa sau khi bạn đã biết được những phần thưởng mình có thể nhận được rồi mới mua cũng chẳng mất gì cả.

Bạn sẽ tiếp tục nhận được phần thưởng bằng cách cày Điểm Kinh Nghiệm và hoàn thành các nhiệm vụ ĐTCL. Chúng tôi phát hiện ra rằng đa phần người chơi, một là đều chơi rất rất nhiều ĐTCL và hoàn thành vé sự kiện sớm hơn dự kiến, hoặc là cũng chơi thường nhưng không cày cuốc đủ siêng năng để hoàn thành vé sự kiện. Vì vậy, chúng tôi sẽ thêm vào một nhiệm vụ tuần cho bạn 400 Kinh Nghiệm sau khi chơi một trận duy nhất. Chúng tôi hy vọng rằng lượng kinh nghiệm này sẽ giúp bạn vượt qua tầm 4-5 cấp độ nữa, nhưng đồng thời cũng tăng số lượng ván đấu cần phải chơi để hoàn thành vé sự kiện đối với những “fan ruột” của ĐTCL.


Có gì trong vé nhỉ?

Vé Thiên Hà II sẽ bao gồm những biểu cảm mới, Trứng Linh Thú, và một Sân Đấu Hiểm Họa Không Gian cực ngầu. Hi vọng với nó bạn sẽ có được vị trí phong thủy tốt nhất để kiếm vàng cùng trang bị với đám Không Tặc.

Square_Battlefield_Lg_Galaxy_Dreadnova.png - 307.13 kb

Bên cạnh các vật phẩm miễn phí trong vé thường, Vé Thiên Hà II+ sẽ bao gồm những Linh Thú đặc biệt, sân đấu, và chưởng lực—chưa kể đến những Trứng Linh Thú tặng thêm. Vé này cũng sẽ bao gồm Sân Đấu Phi Thuyền Không Gian, nên nếu bạn đang chưa sở hữu bất kỳ Sân Đấu Phi Đội Không Gian nào nhưng vẫn muốn mang trận chiến của mình ra vũ trụ, đây có thể sẽ là sân đấu dành cho bạn.

Square_Battlefield_Lg_Galaxy_Spaceship.png - 363.07 kb

Hiệu ứng Chưởng Lực là phần thưởng đặc quyền cho Vé+, và lần này chúng tôi sẽ thêm vào một vài hiệu ứng lấy cảm hứng từ kỹ năng của các vị tướng, như cái này chẳng hạn:

Copy_of_starpiercer_1.png - 215.34 kb Copy_of_starpiercer_2.png - 217.54 kb Copy_of_starpiercer_3.png - 218.47 kb

Vé Thiên Hà II+ cũng sẽ tặng kèm Thủy Thần Vệ Binh Tinh Tú ngay khi mua.

Loot_TFT_Avatar_StarGuardian.jpg - 40.74 kb

Hoặc bạn cũng có thể chiêu mộ anh bạn cũ (hoặc là... mới) này trong quá trình cày cuốc nè.

Loot_Griffin_StarGuardian_Tier3.LittleLegends_10_10.jpg - 54.5 kb

Vé Thiên Hà II và Vé Thiên Hà II+ sẽ hết hạn vào 13:59 ngày 15/09/2020. Vậy nên, hãy chuẩn bị sẵn sàng cho những Báu Vật Thiên Hà mới cực kỳ hấp dẫn này nhé!

LINH THÚ MỚI

Và dĩ nhiên, một sự kiện Đấu Trường Chân Lý sẽ không thể nào toàn vẹn được nếu thiếu các Linh Thú mới.

Ba Linh Thú Huyền Bí sau đây sẽ gia nhập Vô Hạn Thiên Hà:

Khắp thế giới Runeterra, lũ trẻ được cha mẹ của chúng chúc ngủ ngon bằng những câu chuyện cổ tích về các thế lực hắc ám bị đánh bại bởi những sinh vật thần thánh. Nhiều người đã kể lại rằng họ từng gặp những sinh vật đó bằng xương bằng thịt, nhưng chẳng ai biết được chúng là gì… cho đến hiện tại. Những sinh vật huyền bí này đã quay trở lại nhân giới, đáp lại một lời hiệu triệu bí ẩn từ một thế lực siêu nhiên nào đó để bảo vệ những kẻ yếu thế.

Kỳ Lân:

Loot_Pegasus_Classic_Tier3.LittleLegends_10_10.jpg - 116.88 kb

Là hiện thân của ánh lửa tinh linh, loài Kỳ Lân có thể được nhìn thấy băng ngang qua bầu trời khi buổi chiều tà chuyển dần thành đêm đen. Tắm trong ánh sáng rực rỡ nhất của mặt trời, nó cứ ngày ngày thong dong phi từ đằng đông sang tây để bảo vệ thế giới khỏi bóng đêm vĩnh hằng.

Thần Lộc:

Loot_Bellswayer_Classic_Tier3.LittleLegends_10_10.jpg - 107.27 kb

Sinh vật thần thánh này sở hữu một lòng tự tôn to lớn như chính bản chất cao quý của nó vậy. Nó đặt mình lên trên vạn vật phàm trần, và sử dụng chiếc chuông của mình để mê hoặc những sinh vật khác nhằm phụng sự mình, tuân theo mọi mệnh lệnh từ nó. Dù vậy, nó cũng rất dễ bị giật mình và sợ hãi, nhưng rất nhanh chóng rũ bỏ chúng đi và khoác lại lên mình thần thái sang chảnh quý phái.

Tiên Linh Linh:

Loot_Fairy_Classic_Tier3.LittleLegends_10_10.jpg - 114.29 kb

Linh hồn tinh nghịch đến từ Trảng Cỏ này rất thích trêu ghẹo những người phàm xui xẻo gặp phải nó. Nó rất ham thích sự vui vẻ, nhưng cũng rất dễ nổi trận lôi đình nếu như mọi thứ không đi theo dự tính của mình. Tiên Linh Linh trông dễ thương và vô hại phút trước đó, nhưng chỉ một lúc sau nó hoàn toàn có thể trở nên cực kỳ hung dữ và phẫn nộ. Nó cắn thì đau phải biết luôn đó.

Tất cả các sự kiện trên sẽ bắt đầu vào phiên bản 10.12!