Chào mừng Volibear với trang phục miễn phí

Thousand_Pierced_Volibear.jpg - 336.38 kb

Để chào mừng đợt cập nhật Volibear lần này, chúng tôi sẽ tặng miễn phí trang phục Dị Giáo Ác Thần cho tất cả những người chơi đã sở hữu Volibear trước phiên bản 10.11 và tất cả những người chơi mua hắn trong phiên bản 10.11. Các trang phục sẽ bắt đầu được phát từ ngày 03/06 và hoàn thành việc phát trang phục vào ngày 16/06. Bạn sẽ nhận được trang phục khi đăng nhập vào client, nên nếu mua Volibear, bạn sẽ phải đăng nhập lại để nhận được trang phục. Sau sự kiện này, Volibear Dị Giáo Ác Thần sẽ được mở bán trong Cửa Hàng.

Vì sao trang phục này lại được tặng miễn phí?

Khi chúng tôi hé lộ những hình ảnh ban đầu về Volibear mới, một số người chơi đã tỏ ra thất vọng khi hắn không được phát triển theo hướng một ác thần kì dị như đã được thể hiện trong một truyện ngắn trên trang Vũ Trụ LMHT.

udyr_ritual_story.jpg - 435.17 kb

Cả đội đã quyết định rằng hướng đi này quá khác biệt so với Volibear phiên bản gốc để có thể làm hướng đi chính cho đợt cập nhật, nhưng vẫn sẽ hoàn thiện nó dưới dạng một trang phục.

Việc tặng miễn phí trang phục không phải là dự định cho các đợt cập nhật tướng trong tương lai, nhưng chúng tôi cảm thấy đây rõ ràng là một quyết định hợp lý trong trường hợp này. Hi vọng các bạn, nhất là những ai thích một Volibear chủ đề kinh dị, sẽ hứng thú với món quà này.