Thần Hỏa mới, Hộp Thần Hỏa và nhiều thông tin nữa!

Eternals_Banner.jpg - 353.03 kb

Dài Quá; Ngại Đọc:

●      Thần Hỏa sẽ được ra mắt thêm một bộ mỗi mùa giải.

●      Người chơi sẽ sớm có thể lấy được Hộp Thần Hỏa miễn phí thông qua nhiệm vụ sự kiện và leo Xếp Hạng

●      Những tính năng Thần Hỏa mới sẽ có mặt trong các Bộ Thần Hỏa sắp tới, bao gồm Biểu Cảm Thần Hỏa, Kỷ Lục Mùa Giải, và còn nhiều hơn nữa.

Giờ thì hãy đi vào chi tiết về tương lai của Thần Hỏa nào.

Ra Mắt Thần Hỏa Mới

Đầu tiên, dành cho những ai thắc mắc về thời điểm và cách thức ra mắt Thần Hỏa trong tương lai, thì chúng tôi sẽ ra mắt Thần Hỏa theo từng Bộ hoàn chỉnh. Điều này có nghĩa là Thần Hỏa Bộ 2 sẽ được ra mắt cho tất cả các vị tướng vào đầu năm 2021.

01_Banner_Eternals.jpg - 395.49 kb

Hộp Thần Hỏa

Hộp Thần Hỏa là vật phẩm trong thẻ báu vật, mà người chơi có thể nhận được miễn phí thông qua việc chơi game. Khi hoàn thành nhiệm vụ sự kiện, đạt mốc 4 của Phần Thưởng Kỳ Xếp Hạng, hay đủ điều kiện nhận trang phục Vinh Quang cho mùa giải, người chơi sẽ được nhận một Hộp Thần Hỏa có chưa các Mảnh Bộ Thần Hỏa để mở khóa các Thần Hỏa thông thường chỉ có thể được mua bằng RP.

Sự kiện đầu tiên mà bạn có thể kiếm Hộp Thần Hỏa một cách miễn phí là sự kiện Mùa Hè sắp tới. Sau khi hoàn thành một nhiệm vụ miễn phí ở gần cuối chuỗi nhiệm vụ, người chơi sẽ nhận được một HỘp Thần Hỏa. Bắt đầu từ Kỳ 3 Xếp Hạng 2020, mỗi Kỳ Xếp Hạng sẽ tặng một Hộp Thần Hỏa cho người chơi vượt qua mốc 750 Điểm Kỳ Xếp Hạng. Và cuối cùng, mọi người chơi nhận được trang phục Vinh Quang (đạt Vàng hoặc cao hơn khi mùa giải kết thúc), sẽ nhận được thêm một Bộ Thần Hỏa cho chính vị tướng nhận được trang phục Vinh Quang đó.

09_Eternals_Capsules.png - 390.72 kb

Tính Năng Thần Hỏa Mới

Chúng tôi cũng đang lên kế hoạch cho những tính năng mới dựa trên phản hồi từ những người chơi muốn thể hiện bản thân mạnh mẽ hơn với Thần Hỏa. Chúng tôi dự định sẽ ra mắt các tính năng này cùng Thần Hỏa Bộ 2 vào đầu năm 2021, nhưng thời gian chính xác thì vẫn có thể thay đổi:

●      Kỷ Lục Mùa Giải - Đặt các kỉ lục Thần Hỏa cho mỗi mùa giải!

●      Biểu Cảm Thần Hỏa Đặc Biệt - Cảm thấy siêu tự hào về một Thần Hỏa cụ thể nào đó của vị tướng yêu thích ư? Giờ bạn đã có thể tự khoe theo ý muốn của mình rồi!

Cảm ơn và hẹn gặp lại!