Loại bỏ Linh Thú khỏi chế độ chơi ARAM từ bản 10.15

CẬP NHẬT: Sau khi tham khảo ý kiến và phản hồi của người chơi, chúng tôi quyết định sẽ không bỏ Linh Thú từ bản 10.15 nữa! 


Linh Thú của Đấu Trường Chân Lý sẽ không còn đồng hành cùng bạn từ bản 10.15 nữa. Chi tiết thông tin sẽ ở dưới đây.

Loại Bỏ Linh Thú Khỏi ARAM

Trong phiên bản 10.15, chúng tôi quyết định sẽ loại bỏ Linh Thú (LT) ra khỏi chế độ chơi ARAM. Những lý do chính cho quyết định này là:

• LT trên ARAM khiến sự rõ ràng trong hình ảnh lối chơi bị giảm đáng kể, bởi chuyển động và độ sáng mà chúng mang đến khiến việc theo dõi tướng và kĩ năng trở nên khó khăn hơn. Chúng tôi đã thử cho chúng tránh xa những khu vực trọng yếu nơi giao tranh xảy ra, nhưng như thế vẫn là chưa đủ.

• Rất ít người chơi mua LT chỉ với mục đích dùng cho ARAM. Dù nhiều người chơi có chúng trong ĐTCL sẽ đem theo chúng trong ARAM, nhưng gần như chẳng ai mua chúng vì mục đích để chơi ARAM. Thậm chí, số người chơi nhận ra sự hiện diện của chúng trong ARAM cũng không nhiều.

• Chúng tôi đã bị buộc phải giới hạn thiết kế linh thú để chúng có thể tồn tại trong ARAM. Điều này có nghĩa là những thứ như đổ bóng, kích cỡ, hoạt ảnh,... phải bị giới hạn để chúng không trông hệt như tướng. Việc đưa chúng về thuần ĐTCL giúp chúng tôi tự do hơn trong việc phát triển LT và cho chúng làm những thứ thú vị hơn.

Dù vậy, chúng tôi biết vẫn có rất nhiều người chơi ưa thích việc LT xuất hiện trong ARAM. Về vấn đề này thì chúng tôi không biết nói gì hơn ngoài xin lỗi. Chúng tôi nghĩ đây là một quyết định đúng đắn dành cho tất cả những người chơi ARAM, dù trải nghiệm của các bạn sẽ bị giảm đi đôi chút. Đối với những ai đã mua LT để chơi ARAM và chưa từng chơi ĐTCL, chúng tôi sẽ hoàn trả lại lượng RP bạn đã bỏ ra để mua chúng. Chi tiết như sau:

• Hoàn trả RP sẽ áp dụng với những tài khoản sở hữu LT nhưng chưa bao giờ đụng đến ĐTCL. Hệ thống sẽ không quan tâm đến bạn sử dụng LT vì mục đích gì, mà chỉ quan tâm đến bạn có chơi ĐTCL hay không.

• Tiến trình hoàn trả sẽ bắt đầu từ phiên bản 10.15 và kết thúc trước 10.16.

• Quá trình hoàn trả sẽ loại bỏ tất cả Linh Thú trên tài khoản của bạn và trả lại lượng RP mà bạn đã bỏ ra để mua chúng, bất kể bạn có dùng nó trên ARAM hay không.

• Những Linh Thú nhận được từ nguồn khác sẽ không được hoàn trả.