Nhật ký phát triển: Sự trở lại của Đột Kích Nhà Chính

Nexus-Blitz-Loading-Screen-fix.jpg - 270.72 kb

Như đã thông báo từ trước, chế độ Đột Kích Nhà Chính sẽ quay trở lại dưới dạng một chế độ chơi tạm thời trong sự kiện mùa hè sắp tới! Chúng tôi đã có rất nhiều chỉnh sửa cho chế độ này kể từ lần trước, bao gồm một diện mạo hoàn toàn khác, vài cập nhật lối chơi, và một vài chỉnh sửa cân bằng.

Cũng đã khá lâu kể từ khi chúng ta phải nói lời tạm biệt với Đột Kích Nhà Chính, và với tất cả những cập nhật mới, chúng tôi muốn đưa nó trở lại cho các bạn nhằm thu thập thêm phản hồi cho chế độ chơi này.

Giờ thì hãy đi ngay vào phần những đổi mới nhé!

Dành Cho Người Mới

Đột Kích Nhà Chính là chế độ chơi thử nghiệm đầu tiên (và duy nhất) mà chúng tôi đã ra mắt, và là cách tiếp cận nơi chúng tôi cho người chơi thử nghiệm một chế độ chơi mới trong giai đoạn đầu phát triển để xác định xem liệu chúng tôi có nên tiếp tục phát triển nó không. Đột Kích Nhà Chính đã xuất hiện hai lần trong LMHT, tuy nhiên, dựa trên cách người chơi tiếp cận với hai lần chạy thử Đột Kích Nhà Chính đó, chúng tôi quyết định rằng nó sẽ không thể là một chế độ chơi vĩnh viễn và sẽ chỉ xuất hiện trong một thời gian ngắn ở những sự kiện trong tương lai.

Chúng tôi biết rằng các bạn đã mong chờ Đột Kích Nhà Chính quay lại từ lâu, và cuối cùng thì sự hỗn loạn, nhịp độ nhanh chóng của nó đã trở lại rồi đây.

Cập Nhật Mới

Thay đổi lớn nhất đối với Đột Kích Nhà Chính sẽ là bản độ. Từ giờ trở đi, bản đồ của nó sẽ được đặt tại một khu rừng rậm Ionia. Chúng tôi vẫn chưa quyết định được sẽ đặt nó tên gì, nhưng dưới đây là một vài hình ảnh về nó.

NB_Base_LARGE_PO_v3_r2_DappledLighting-fix.jpg - 166.98 kb

FirstPass_NexusB_River-fix.jpg - 136.47 kb

Chúng tôi cũng có thay đổi dành cho một vài sự kiện trong game và những phần thưởng bạn có thể nhận được từ việc chiến thắng. Một vài “biến” cũ được ưa thích sẽ trở lại (Ai muốn lên Xe Trượt nào!), với độ rõ ràng cao hơn, cùng với đó là các sự kiện và phần thưởng mới.

Sau đây là danh sách đầy đủ:

Biến

●      Vòng Bo Tử Thần (Cổ Điển): Chiến đấu để sống sót trong một vòng tròn lửa dần thu hẹp trên bản đồ. Đội sống sót cuối cùng thắng.

●      Vòng Bo Tử Thần (Hoang Tưởng): Chiến đấu để sống sót trong một vòng tròn lửa dần thu hẹp trên bản đồ TRONG KHI bị dính Hoang Tưởng của Nocturne. Đội sống sót cuối cùng thắng.

●      Vòng Bo Tử Thần (Dũng Sĩ): Chiến đấu để sống sót trong một vòng tròn lửa dần thu hẹp trên bản đồ VÀ một tướng ngẫu nhiên của mỗi bên sẽ nhận bùa lợi Rực Cháy!. Đội sống sót cuối cùng thắng. (Nhắc nhở: Rực Cháy! là bùa lợi tăng cho bạn tốc độ đánh, sức mạnh thích ứng,... nhưng đồng thời cũng tăng sát thương bạn nhận vào).

●      Đấu Trường URF: Mọi người chơi được đưa đến một đấu trường trong chế độ URF! Giết đội đối phương 2/3 lần để thắng.

●      Teemo Phát Quà: Teemo Phát Quà sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trên bản đồ. Tấn công Teemo để nhận vàng. Đội kết liễu Teemo thắng.

●      Veigar Phát Quà: Veigar Phát Quà sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trên bản đồ và tấn công người chơi bằng Bẻ Cong Không Gian và Thiên Thạch Đen. Tấn công Veigar để nhận vàng. Đội kết liễu Veigar thắng.

●      Đẩy Xe (Cổ Điển): Đẩy xe bằng cách đứng gần nó, đẩy xe chạm đến công trình của đối thủ để phá hủy nó

●      Đẩy Xe (Tấn Công/Phòng Ngự): Đẩy xe bằng cách đứng gần nó, đẩy xe chạm đến công trình của đối thủ để phá hủy nó, mỗi đội sẽ có một xe riêng để đẩy.

●      Song Đấu: Cả 2 đội sẽ vào vòng và bắt đầu chuỗi so tài, thi đấu trong những trận đấu 2v2 và 1v1.

●      Ngọn Đồi Chết Chóc: Sẽ có 1 khu vực xuất hiện trên bản đồ, và đó sẽ là "ngọn đồi". Giữ vị trí và phòng thủ, không cho đối phương tiếp cận để chiến thắng.

●      Đua Cua Kỳ Cục: Hai cua kỳ cục sẽ tham gia vào cuộc đua gay cấn nhất trận đấu. Cua đầu tiên chạm vạch đích sẽ chiến thắng cho đội tương ứng!

●      [MỚI] Bảo Kê Soraka: Hai Soraka máy sẽ gia nhập vào trận đấu, nhưng chỉ có một Soraka có thể rời đi (bởi sẽ có một Soraka bị hủy diệt). Hãy chờ đón những pha hồi máu và phi chuối ngoạn mục!/

●      [MỚI] Kiểm Tra Sát Thương: Như trong chế độ tập luyện, nhưng bạn phải thắng khi tập luyện cùng đối phương trên một hình nhân Teemo.

Phần Thưởng

●      Máy Bắn Tướng: Một máy bắn tướng có thể bắn bạn đi khắp nơi trên bản đồ xuất hiện tại căn cứ nhà bạn. Khi hạ cánh, gây sát thương và đẩy lùi đối thủ xung quanh.

●      Blitzcrank Ban Phước: Trụ, lính xe, và lính siêu cấp đồng minh sẽ có kĩ năng Bàn Tay Hỏa tiễn trong phần còn lại của ván đấu.

●      Vua Poro: Vua Poro xuất hiện để hỗ trợ đội bạn đẩy đường và công trụ địch. Ông thi thoảng sẽ khè lửa đối thủ và hồi máu đồng minh bên cạnh.

●      Xe Trượt Chiến Trận: Người chơi có thể nhảy lên Xe Trượt Chiến Trận để đi đến mọi nơi trên bản đồ. Người đầu tiên nhảy lên xe sẽ làm tài xế.

●      Giáp Thiên Thần: Mỗi người chơi đều nhận hiệu ứng Giáp Thiên Thần trong 90 giây.

●      Sốc Điện Statikk: Mỗi người chơi nhận được hiệu ứng phóng sét trên đòn đánh trong ba phút nhằm giúp triệt hạ đợt lính và cả tướng đối thủ.

●      Khiên B.F: Mỗi người chơi nhận một tấm lá chắn khổng lồ cho đến khi nó nhận hết sát thương..

●      Linh Hồn Rồng Gió: Cả đội nhận tốc độ di chuyển cực lớn ngoài giao tranh và giảm thời gian hồi chiêu cuối trong 3 phút.

●      Linh Hồn Rồng Nước: Hồi máu và năng lượng/nội năng khi gây sát thương lên tướng địch trong 3 phút.

●      [MỚI] Rồng Ngàn Tuổi: Bạn giờ có thể kết liễu đối phương dưới ngưỡng máu nhất định trong vòng vài phút bằng sức mạnh của LỬA RỒNG.

Giống như những chế độ chơi khác (ARAM và URF), chúng tôi sẽ cân bằng dần dần Đột Kích Nhà Chính xuyên suốt sự kiện, nên danh sách cân bằng ban đầu sẽ xuất hiện gần ngày ra mắt ngay trong bài viết chi tiết phiên bản cập nhật.

Hẹn gặp lại… trong rừng!