Chung Kết Thế Giới 2020 bắt đầu từ 25/09

worldsannouncement-1600.jpg - 178.55 kb

Chúng tôi đang rất háo hức cho CKTG 2020 sắp tới tại Trung Quốc. Hãy cùng xem kế hoạch hiện tại của chúng tôi dành cho CKTG là như thế nào nhé!

 

CKTG 2020 sẽ chỉ được tổ chức tại Thượng Hải

Để đảm bảo sức khỏe và sự an toàn của mọi người trong khi vẫn đảm bảo rằng CKTG2020 có thể diễn ra, mọi sự kiện thi đấu sẽ được tổ chức tại Thượng Hải. Những đội tuyển từ các khu vực trên thế giới sẽ thi đấu bắt đầu từ ngày 25/9 và kết thúc vào ngày 31/10

Tổ chức sự kiện trong một thành phố sẽ giúp giảm mức độ di chuyển có thể diễn ra xuyên suốt giải đấu và cho phép chúng tôi kiểm soát tốt hơn môi trường thi đấu. Chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục tuân theo các chỉ dẫn từ các tổ chức y tế và chính quyền địa phương, và đặt sức khỏe của tuyển thủ, người hâm mộ và tất cả những ai tham dự CKTG là ưu tiên hàng đầu.

Trận chung kết sẽ diễn ra tại SVĐ Bóng Đá Phố Đông

Chúng tôi cũng xin trân trọng thông báo rằng Trận Chung Kết của CKTG 2020 sẽ được tổ chức tại SVĐ Bóng Đá Phố Đông. Ngoài là sân nhà của CLB Thượng Hải SIPG, đây còn là một trong những sân vận động tân tiến nhất được thiết kế làm địa điểm thi đấu chính cho các sự kiện thể thao lớn, trong số đó có AFC Asian Cup 2023.

Nếu tình hình có thể cho phép chúng tôi tổ chức giải với khán giả, thông tin về việc mở bán vé và các quy trình đảm bảo an toàn sẽ được thông báo trong tháng tới.

Copy_of_Pudong_Stadium.jpg - 404.93 kb

Trải nghiệm mới cho người hâm mộ CKTG 2020

Những vòng đấu đầu tiên của giải đấu sẽ chỉ được phát sóng trực tiếp và thi đấu không khán giả. Chúng tôi cũng muốn giữ kín kế hoạch của giải đấu để tạo bất ngờ, và chúng tôi muốn đảm bảo rằng các bạn vẫn sẽ có được một trải nghiệm esports Liên Minh Huyền Thoại xứng đáng dù chỉ xem qua màn hình. Chúng tôi đang rất háo hức để được thử nghiệm những kế hoạch mới trong năm nay.

CKTG sẽ quay trở lại Trung Quốc một lần nữa vào năm 2021, và Bắc Mĩ sẽ tổ chức vào năm 2022

Chúng tôi sẽ trở lại Trung Quốc vào năm 2021 để tổ chức một kì CKTG liên thành phố như đã dự tính trong năm nay. Bắc Mĩ sẽ trở thành chủ nhà của CKTG trong năm 2022.

Chúng tôi đang rất háo hức để tổ chức một kì CKTG mặc cho những khó khăn! Hãy đón chờ những tin tức tiếp theo về giải đấu này nhé!