Đấu Trường Chân Lý: Định Mệnh

TFT_Fates_Header_Vietnamese_2.jpg - 1.01 MB

Ngày xửa ngày xưa, trời đã ban cho lũ Hiệp Sĩ Cánh Cụt đôi tai để lắng nghe và cặp mỏ để í ới, và từ đó, những khúc hát của chúng đã kể lại về một vùng đất ma thuật cổ xưa bên ngoài thế giới của chúng ta, nơi những thiên thạch rơi xuống mặt đất và đe dọa sự sống của vạn vật nơi đây.

Một loài rồng bé nhỏ (nhưng vẫn vô cùng đáng sợ), với sức mạnh từ bão tố và bóng tối đã dẫn đầu một đoàn quân nhằm chống lại thế lực ngoài vũ trụ này. Người ta kể lại rằng, thiên thạch lớn nhất và tròn nhất có thể thổi tung thế giới này chỉ bằng một lần va chạm.

Tương truyền rằng, những điều vĩ đại đang chờ đợi những ai đủ dũng cảm để chiến đấu cùng loài mãnh thú này. Vì thế, cả thần và người—từ các thực thể Thần Thánh mạnh mẽ, đến các ác nhân Đọa Đầy, từ các Linh Hồn hiền hòa, đến các Ác Ma đáng sợ—từ khắp mọi nơi đến nhằm tìm kiếm Vận May của mình và trở thành Kẻ Được Chọn của loài rồng.

Nhưng, lạc trôi ở một nơi nào đó trong dòng thời gian và không gian vô tận, thế giới này đối với các ngoại nhân được xem như đã... vĩnh viễn thất lạc. Chưa ai từng khám phá được những bí mật mà nó nắm giữ, và dường như cũng chẳng ai có thể.

Đợi đã, cái cổng này dẫn tới đâu vậy?

Chuyến hành trình của chúng ta sẽ bắt đầu trong phiên bản 10.19. Cho đến lúc đó, hãy đón chờ những thông tin hé lộ mới về Đấu Trường Chân Lý: Thiên Mệnh nhé.

Lưu ý: Các phần tên trong bài có thể sẽ thay đổi khi ra mắt.