ĐTCL Định Mệnh: Hé lộ Vé Định Mệnh và nhiều nữa!

tft_fates_pass_banner.jpg - 408.44 kb

Đấu Trường Chân Lý: Định Mệnh sẽ sớm ra mắt, và cùng với nó là những nội dung hoàn toàn mới để bạn thể hiện bản thân. Đầu tiên, chúng ta sẽ có những Linh Thú chủ đề rồng, sân đấu Ionia, và một loạt các chưởng lực mới. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chúng tôi đã phát triển hệ thống Mảnh Sao mới giúp các bạn có thể nâng cấp Linh Thú của mình mà không cần phải phụ thuộc hoàn toàn vào “nhân phẩm”. Giờ thì đi vào chi tiết thôi nào!


Mảnh Sao

28_25_Star_Shards.png - 38.11 kb

Bắt đầu từ Mùa Giải Định Mệnh, các bạn sẽ có thể nâng cấp Linh Thú bằng cách mua Mảnh Sao. Nếu bạn muốn nâng Linh Thú yêu thích của mình lên 3 sao, đây sẽ là cách tốt nhất để bạn làm điều đó. Còn nếu bạn muốn sưu tầm những chủng loại Linh Thú khác nhau, đập trứng vẫn là cách tốt hơn.

Sau đây là cơ chế hoạt động của hệ thống này:

Mua Mảnh Sao

Mảnh Sao có thể được mua thông qua cửa hàng hoặc nhận được thông qua Vé Hành Trình Định Mệnh+. Bạn sẽ nhận được tối đa 300 Mảnh Sao từ vé. Mảnh Sao sẽ được mở bán trong các gói sao , và gói cơ bản nhất là đủ để bạn nâng sao một lần cho một Linh Thú. Chúng tôi cũng có những gói lớn hơn nếu bạn muốn mở rộng bộ sưu tập của mình. Chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục phát triển những cách mới để giúp bạn có thể sở hữu mảnh sao trong tương lai, nhưng hiện tại thì chỉ có vậy thôi.

Dùng Mảnh Sao

Sao khi có được một lượng Mảnh Sao nhất định, hãy chạy qua chỗ mà bạn thường chọn Linh Thú để bắt đầu trận đấu. Nếu bạn chọn một Linh Thú có thể nâng cấp, hãy bấm vào nó và những chú poro đáng yêu quản lý cửa hàng sẽ lo phần còn lại.

Cần 100 Mảnh Sao để nâng cấp một Linh Thú Hiếm và Linh Thú Vé+ từ 2 sao lên 3 sao, 125 đối với Linh Thú Sử Thi, và 150 với Linh Thú Huyền Thoại.

Lưu Ý Khác

Có một vài Linh Thú không tương thích với Mảnh Sao, bởi chúng không có những bậc khác để nâng cấp.

○     Linh Thú Vinh Quang

○     Thủy Thần UFO, Vệ Binh Tinh Tú, và Ngọc Đế

○     Sẽ có thêm những Linh Thú khác trong tương lai thuộc loại này, và chúng tôi sẽ thông báo cho bạn biết nếu một Linh Thú nào đó không thể áp dụng được Mảnh Sao.

Ngoài những lưu ý đó, còn một điều nữa khi sử dụng Mảnh Sao đó là bạn phải sở hữu trước phiên bản 1 sao của một Linh Thú nào đó để bắt đầu nâng cấp chúng.


Sân Đấu

Ba sân đấu mới—Lễ Hội, Tịnh Hồn, và U Hồn—lấy cảm hứng từ vẻ đẹp siêu thực của Hoa Linh Lục Địa, và chúng cũng sẽ thay đổi dựa trên chuỗi thắng, thua và khi một vị tướng 3 sao nào đó bị hạ gục nữa.

Copy_of_Arena_Celebration.gif

Copy_of_Kanmei_Celebration.gif

Copy_of_Akana_Celebration.gif


Linh Thú

ĐTCL: Định Mệnh cũng sẽ ra mắt cùng với bộ ba linh thú rồng thần mới: Ao Shin, Umbra, và Choncc, và các chủng loại trừ huyền thoại của chúng đều có thể được mua trực tiếp trong cửa hàng. Chúng cũng sẽ được mở bán dưới dạng trứng nếu như bạn muốn mở rộng bộ sưu tập của mình thay vì tập trung vào một chủng loại cụ thể nào đó, hoặc muốn thử vận may để tìm kiếm các Linh Thú huyền thoại.

Ao Shin

Copy-of-AoShin_Classic_Tier3.jpg - 316.24 kb

Hậu duệ của loài Rồng Sấm truyền thuyết, Ao Shin là vệ thần của bão tố, nắm giữ sức mạnh của cả những cơn mưa mát lành, và sấm chớp dữ dội.

Choncc

Copy-of-Choncc_Classic_Tier3.jpg - 371.14 kb

Là một chú rồng con, Choncc lúc nào cũng đói meo và buồn ngủ. Dù được biết đến bởi bản chất hiền hòa, nhưng Choncc vẫn có thể trở nên hung hãn nếu bị chọc tức[1]—nhưng cũng rất dễ nhờ vả nếu như được cho đúng món ăn nó thích.

Umbra

Copy-of-Umbra_Classic_Tier3.jpg - 264.4 kb

Umbra, chú rồng hắc ám, có vẻ ngoài lúc nào cũng dè dặt và cẩn trọng. Dù vậy, khi một người phàm đã có được lòng tin của nó, nó cũng sẽ rất mực tình cảm và trung thành, sử dụng bóng tối và lửa để bảo vệ người bạn của nó.


Vé Hành Trình Định Mệnh

Bạn biết quy trình đấy: Mùa mới, vé mới. Vé lần này cũng sẽ không khác gì mấy với những lần vé trước, chỉ là bạn sẽ có nhiều nhiệm vụ hơn ở đầu mùa, và ít hơn ở cuối mùa. Những nhiệm vụ đầu tiên sẽ khuyến khích bạn thử những đội hình và vị tướng mới. Như mọi khi, hoàn thành các nhiệm vụ này và chơi ĐTCL sẽ cho bạn điểm kinh nghiệm để mở khóa trứng, biểu cảm, và cuối cùng là Sân Đấu Điểm Cuối Hành Trình.

40_Journeys_Destination_Arena.jpg - 325 kb

Vé+

Nếu bạn nâng cấp lên Vé+, bạn sẽ mở khóa được rất nhiều phần thưởng khác, bao gồm Mảnh Sao và:

●     Những chưởng lực mới để bùm chíu đối thủ

Set_4_Booms.jpg - 362.51 kb

●     Phiên bản mới của Thủy Thần: Thủy Thần Ngọc Đế

Riversprite_Master_PO.jpg - 383.52 kb

●     Một Fuwa chủ đề mùa giải Định Mệnh

Fuwa_Master_PO.jpg - 422.66 kb

●     Hai sân đấu chủ đề mùa giải Định Mệnh khác

19_Journeys_Outset_Arena.jpg - 275.56 kb

29_Journeys_Path_Arena.jpg - 330.52 kb


Phần Thưởng Xếp Hạng

Phần thưởng xếp hạng ĐTCL: Vô Hạn Thiên Hà sẽ được trao trong phiên bản 10.21.

Bạn sẽ nhận được Hồn Ma Vinh Quang nếu đạt từ Vàng trở lên trong một trong hai giai đoạn của mùa giải. Bạn sẽ nhận được Hồn Ma Khải Hoàn nếu đạt từ Vàng trở lên trong cả hai giai đoạn của mùa giải.

Ranked_Rewards_2.jpg - 305.44 kb

Một biểu cảm sẽ được trao tặng cho giai đoạn thứ hai của mùa giải Vô Hạn Thiên Hà.


Hết rồi đó! Định Mệnh sẽ được lên sóng PBE trong một vài ngày sắp tới, và sẽ được ra mắt chính thức vào phiên bản 10.19 vào giữa tháng 9. Hẹn gặp lại trên Đấu Trường Chân Lý nhé.

P/S: Tên linh thú có thể thay đổi khi ra mắt chính thức.