Phần thưởng Xếp Hạng 2020

Victorious-Lucian_Final.jpg - 393.65 kb

Cuối cùng thì 2020 cũng đã sắp trôi qua rồi… gần như vậy. Trước khi bắt đầu một mùa giải mới, hãy hoàn thành những trận đấu Xếp Hạng cuối cùng bởi mùa giải sẽ kết thúc vào 23:59 ngày 10/11. Phần thưởng mùa giải sẽ được trao trong vòng 2 tuần kể từ khi mùa giải kết thúc.

Giờ thì hãy xem phần thưởng cuối mùa có những gì nào!

Phần Thưởng Xếp Hạng

Chúng ta có một tin tốt, và một tin… tốt hơn, và một tin tốt hơn nữa. Đầu tiên, nếu đạt hạng Vàng hoặc cao hơn trong mùa giải này, bạn sẽ nhận được Lucian Vinh Quang (bao gồm cả Lucian nếu bạn chưa sở hữu). Với năm 2020, bạn cũng sẽ nhận được thêm một Đa Sắc Vinh Quang với mỗi bậc xếp hạng bạn đạt được trên mức Vàng. Leo càng cao thì… nhận càng nhiều quà! Cuối cùng, tất cả những ai hoàn thành chuỗi phân hạng ở Xếp Hạng Đơn/Đôi, Linh Hoạt hoặc cả hai sẽ nhận được Thần Hỏa Lucian Bộ 1 Vĩnh Viễn (cũng là hàng mới của năm nay luôn!), một biểu tượng Xếp Hạng, và một cờ hiệu Xếp Hạng.

lucianfront_1.JPG - 94.55 kb

lucian-back_1.JPG - 123.22 kb

Phần Thưởng Vinh Danh

Giờ cũng là lúc để tưởng thưởng cho việc đã làm một đồng đội tốt. Năm nay, bạn sẽ nhận được một Hộp Vinh Danh tương xứng với cấp độ Vinh Danh của bạn. Dưới đây là những gì sẽ xuất hiện trong hộp vinh danh ở các cấp độ:

●     Hộp Vinh Danh 3

○     Mẫu Mắt Ngẫu Nhiên

○     3 Mảnh Chìa Khóa

●     Hộp Vinh Danh 4

○     Mẫu Mắt Ngẫu Nhiên

○     Biểu Cảm Vĩnh Viễn Ngẫu Nhiên

○     3 Mảnh Chìa Khóa

●     Hộp Vinh Danh 5

○     Mẫu Mắt Ngẫu Nhiên

○     Biểu Cảm Vĩnh Viễn Ngẫu Nhiên

○     6 Mảnh Chìa Khóa

Chúc mừng vì đã hoàn thành mùa giải Liên Minh Huyền Thoại thứ 10. Hẹn gặp lại tại mùa giải sau!