Tham gia "Lôi Đài Long Thần" - Rút Đá Sấm Sét , thỉnh ngay Hàng Hiệu từ 06/11 đến 12/11

01-LoiDai-800x450.jpg - 386.85 kb

Thời Gian Sự Kiện

Sự kiện Lôi Đài Long Thần sẽ diễn ra trong khoảng 06/11/2020 đến 12/11/2020.

Thể Lệ Sự Kiện

1. Dùng RP để rút ngẫu nhiên 1 trong 8 phần thưởng nhỏ. Ở lần rút sau, bạn sẽ không rút trúng các phần thưởng nhỏ đã rút được trước đó.

2. Nếu rút trúng Đá Sấm Sét, bạn nhận được ngẫu nhiên 1 trong 5 phần thưởng trên Lôi Đài.

LDLT-1.jpg - 224.67 kb

3. Sau khi nhận phần thưởng trên Lôi Đài, bạn bắt đầu 1 vòng mới. Khi đó, các phần thưởng nhỏ, số RP để rút và số RP để mua với giá ưu đãi sẽ thay đổi.

4. Trước khi rút, bạn có thể chọn mua cả 8 phần thưởng nhỏ với giá ưu đãi. Nếu chọn mua, chắc chắn bạn sẽ nhận được Đá Sấm Sét.

5. Bạn sẽ không nhận cùng 1 phần thưởng trên Lôi Đài 2 lần liên tiếp.

6. Nếu đã sở hữu tất cả trang phục Hàng Hiệu trong sự kiện, bạn sẽ nhận được 20 Viên Thế Giới thay thế. Trang phục Hàng Hiệu trong sự kiện bao gồm các trang phục Hàng Hiệu đã ra mắt, trừ Ezreal Đặc Vụ Siêu Linh - Hàng Hiệu, Sett Cuồng Long Quyền - Hàng Hiệu, True Damage Yasuo - Hàng Hiệu, K/DA ALL OUT Kai'Sa - Hàng Hiệu.

7. Nếu đã sở hữu tất cả trang phục 310-396 RP trong sự kiện, bạn sẽ nhận được 7 Bộ Tuyệt Phẩm thay thế. Trang phục 310-396 RP trong sự kiện bao gồm các trang phục 310-396 RP đang mở bán trong Cửa Hàng, trừ các trang phục từ nhóm Đặc Vụ Siêu Linh trở lại đây.

Lưu Ý Sự Kiện

1. Phần thưởng sự kiện chỉ có hiệu lực trong thời gian sự kiện diễn ra. Vui lòng nhận phần thưởng trước khi sự kiện kết thúc.

2. Sự kiện dựa trên xác suất ngẫu nhiên. Vui lòng cân nhắc trước khi tham gia.

3. Các trang phục Giới Hạn, Thần Thoại, Di Sản hoặc trang phục ra mắt gần đây sẽ không có trong sự kiện.

4. Hệ thống sẽ gửi vật phẩm trực tiếp đến tài khoản của bạn. Quá trình này có thể mất tối đa 1 ngày. Xin hãy kiên nhẫn nhé.

5. Người chơi lợi dụng lỗi sự kiện sẽ bị xử lý theo biện pháp xử phạt do Liên Minh Huyền Thoại đưa ra, tùy theo tính chất và mức độ vi phạm. Lỗi sự kiện là những trường hợp sự kiện hoạt động không đúng theo mô tả sự kiện trong Nội Dung Sự Kiện.

6. Nếu gặp lỗi hoặc vấn đề nào khác trong sự kiện. Vui lòng liên hệ Chăm Sóc Khách Hàng để được hỗ trơ.