Loại bỏ tính năng Câu Lạc Bộ: Kế hoạch về hưu tháng 12

Copy_of_Client-Air_Promo_Clubs_R2v1.jpg - 196.43 kb

Chào mọi người. Cũng đã hai tháng trôi qua kể từ lần đầu chúng tôi thông báo về việc loại bỏ tính năng Câu Lạc Bộ trong Liên Minh Huyền Thoại. Giờ đây, chúng tôi đã sẵn sàng cho bước tiếp theo nhằm giúp các bạn chuyển đổi sang một nền tảng mới một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Cảm ơn các bạn vì đã đóng góp và phản hồi ý kiến về Câu Lạc Bộ trong thời gian qua!

Tag Câu Lạc Bộ

Không quá bất ngờ khi đa phần những phản hồi sau thông báo đầu tiên là về việc Tagname Câu Lạc Bộ sẽ bị loại bỏ. Tagname này hiện tại thường được dùng cho những mục đích hay ho và thú vị hơn là chỉ hiện tên CLB, vì dụ như:

• Thể hiện mức độ thông thạo tướng

• “Nhái” lại đội tuyển mà bạn yêu thích

• Kéo dài tên hoặc để những câu từ tấu hài…

Chúng tôi biết rằng những tagname này mang lại cho người chơi rất nhiều giá trị, nhưng ngoài những mục đích đa phần là vô hại trên, chúng tôi cũng nhận thấy một vài cái tên thô tục hoặc không phù hợp đáng báo động ngoài kia.

Rất tiếc, không có giải pháp hoàn hảo này cho vấn đề này và giúp chúng tôi giữ lại những tagname hay ho, và loại bỏ những tagname không phù hợp. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn sẽ tìm những cách khác để giúp bạn có thể thể hiện bản thân hay sở thích một cách an toàn và không phản cảm. Trong thời gian đó, bạn vẫn có thể nhá thông thạo 7 trong khi biến ảo với Yasuo đó!

Bước Tiếp Theo

Chúng tôi dự định sẽ cho CLB về hưu trong phiên bản 10.25 (sẽ cập nhật vào khoảng đầu tháng 12). Điều này có nghĩa là sau khi đăng nhập vào phiên bản cập nhật mới, bạn sẽ không còn thấy Khung Chat CLB, Tagname CLG, và đội hình CLB nữa. Chúng tôi biết rằng đây sẽ là một thay đổi lớn với một số các bạn, nhưng hi vọng rằng các bạn sẽ có thể chuyển sang một nền tảng cộng đồng khác nhằm tiếp tục giữ liên lạc với bạn bè và đồng đội trong Liên Minh.

Nói về Discord, từ hôm nay các bạn có thể ghé qua trang của họ để thiết lập một Kênh Discord mới cho cộng đồng của mình. Có sẵn một mẫu dành cho Liên Minh Huyền Thoại trong liên kết bên dưới, và việc thiết lập chỉ tốn một vài phút thôi, ngay cả khi bạn chưa có tài khoản Discord. Một khi đã thiết lập xong, bạn có thể lấy đường dẫn và ném cho đồng đội trong CLB để họ biết phải tìm bạn ở đâu.

Chúng tôi thiết kế quá trình di chuyển này với chủ đích cho bạn sự linh hoạt tối đa trong việc thiết lập cộng đồng mới. Một số các bạn sẽ muốn kết hợp các CLB với nhau, một số khác chỉ cần giữ liên lạc với một vài người chơi trong CLB. Lựa chọn là của bạn và chúng tôi mong rằng các bạn vẫn sẽ giữ được những tình bạn cũ, và tìm kiếm được thêm những người bạn mới trong trò chơi.