Chi tiết kỹ năng của Viego, Hắc Diệt Đế Vương

avatar-skill-Viego.jpg - 142.16 kb

Đại Suy Vong theo gót hắn tràn đến thế giới, đó là Viego, Hắc Diệt Đế Vương. Tìm hiểu thêm về bộ kỹ năng điều khiển sương đen và gieo rắc cái chết của gã bên dưới.

"Không có cái giá nào là quá đắt. Không có sự tàn độc nào mà ta không với tới được. Vì nàng… ta sẽ làm tất cả."

Viego_Icon_Passive.png - 5.52 kb Nội tại - Thống Trị Tối Cao

Viego có thể tạm thời chiếm hữu thể xác những kẻ địch hắn tham gia hạ gục, hồi máu dựa trên máu tối đa của chúng. Trong thời gian chiếm hữu, trang bị, đòn đánh, và bộ kỹ năng cơ bản của Viego sẽ trở thành của kẻ địch đó, và hắn được phép sử dụng chiêu cuối của mình miễn phí một lần. Khi chiếm hữu thể xác một kẻ địch, Viego nhận được thêm tốc độ di chuyển hướng về phía tướng địch.

Viego_Icon_Q.png - 7.69 kb Q - Lưỡi Gươm Suy Vong

Nội Tại: Đòn đánh của Viego gây thêm một lượng sát thương dựa trên máu hiện tại của kẻ địch. Khi Viego tấn công kẻ địch hắn vừa tung kỹ năng trúng, đòn đánh đó sẽ tấn công hai lần. Đòn đánh thứ hai sẽ hút máu từ mục tiêu thay vì gây sát thương, nhưng vẫn áp dụng hiệu ứng đòn đánh và có thể chí mạng. Nội tại này vẫn được giữ trong quá trình chiếm hữu thể xác.

Kích Hoạt: Viego đâm về phía trước, gây sát thương lên tất cả kẻ địch trúng chiêu.

Viego_Icon_W.png - 7.63 kb W - Móng Vuốt Hắc Ám

Viego vận sức, sau đó lướt về phía trước, phóng ra một làn sương làm choáng và gây sát thương lên kẻ địch đầu tiên nó chạm vào. Thời gian choáng và tầm của làn sương tăng lên theo thời gian vận sức, nhưng sát thương và tầm lướt không tăng.

Viego_Icon_E.png - 8.28 kb E - Lãnh Thổ Sương Đen

Viego phát tán một màn Sương Đen bao bọc lấy một bức tường cạnh bên. Khi ở trong màn sương, Viego được Ngụy Trang, đồng thời tăng Tốc Độ Đánh và Tốc Độ Di Chuyển.

Viego_Icon_R.png - 8.32 kb R - Tuyệt Mệnh

Viego thoát khỏi thể xác hắn đang chiếm hữu và dịch chuyển về phía trước, công kích tướng địch trong tầm có tỉ lệ máu thấp nhất và gây thêm sát thương dựa trên lượng máu đã mất. Những kẻ địch khác trong tầm bị hất văng đi.

Tiểu Sử Tướng

"Khoảnh khắc này, sức nặng của nó hơn ngươi rất nhiều."

Bóng tối sẽ tràn đến cùng Viego trong phiên bản 11.2!