Kết quả Bình chọn: Chủ đề trang phục & Cập nhật tướng

Chúng tôi hỏi, và các bạn đã có câu trả lời: Udyr và Ác Mộng Thành Phố Ngầm đã chiến thắng trong Bình Chọn cập nhật tướng & chủ đề trang phục 2021!

Cập Nhật Tướng Đầu Tiên của 2022

Kết quả bình chọn đã có, và không như khảo sát Cập Nhật Tướng lần trước với hai ứng cử viên có kết quả sát nút nhau, lần này chúng ta đã có một nhà vô địch tuyệt đối. Udyr là vị tướng được bình chọn nhiều nhất với cách biệt rất lớn so với phần còn lại.

Không những dẫn đầu cách biệt khi chúng tôi tổng hợp số liệu, Udyr còn dẫn đầu cách biệt ở mọi khu vực. Điều đó mang lại một thông điệp rõ ràng rằng các bạn muốn Udyr được nâng tầm lên chuẩn mực tướng ở hiện tại, và đó chính là điều chúng tôi sẽ làm.

Như các đợt Cập Nhật Tướng trước đây, chúng tôi cũng sẽ có một vài bài viết để cập nhật cho các bạn tình hình phát triển trong cả quá trình. Chúng tôi sẽ bắt tay vào cập nhật Udyr sớm thôi, và dự kiến là sẽ hoàn thành vào đầu năm 2022. Giờ thì hãy nghe qua ý kiến của một vài nhà phát triển về việc tái thiết Udyr trong lần cập nhật này!

Stash “Stashu” Chelluck, Thiết Kế Lối Chơi: Bộ kỹ năng độc đáo của Udyr đã rất hấp dẫn với tôi khi tôi vừa bắt đầu chơi Liên Minh, nhưng gã không giữ được sự thú vị đó khi trò chơi bắt đầu phát triển vượt bậc. Tôi hi vọng sẽ truyền tải được bộ kỹ năng chuyển dạng thương hiệu của gã bằng cách mang lại cho mỗi dạng những sức mạnh và lối chơi độc đáo, đồng thời vẫn giữ danh tính của gã là một đấu sĩ cận chiến đấm cực đau nếu gã áp sát được kẻ địch.

Justin “RiotEarp” Albers, Họa Sĩ Ý Tưởng: Udyr là một trong những vị tướng lâu đời nhất (2009) và đây đã là lúc để gã được cập nhật. Gã ta có hàng tấn tiềm năng để trở thành một trong những nhân vật ấn tượng nhất trong trò chơi, và tôi đang cực kì háo hức để khám phá và phác họa phiên bản tốt nhất của gã thầy pháp chiến binh râu rậm này. Có rất nhiều thứ thú vị chúng tôi đã sẵn khám phá được ở gã, và chúng tôi chỉ việc tô điểm thêm cho những đặc trưng đó, ví dụ như phong cách thượng cổ, hoang dã nguyên thủy, hoặc những điều gì đó thật ngầu với mỗi thế võ, và cuối cùng là tạo ra cảm giác gã là một chiến binh Freljord chính hiệu.

Mary “a highwayman” Gumport, Trưởng Phát Triển Cốt Truyện: Udyr sở hữu một nhân cách hoang dã và sâu sắc. Chúng tôi muốn thể hiện được tinh thần đó, nên chúng tôi sẽ đào sâu vào quá trình vật lộn trong tâm trí của gã, trong khi liên kết với sự hung hãn và linh hồn Freljord theo một cách độc đáo của riêng gã. Đội Cốt Truyện đã bắt tay vào việc khám phá về gã và vị thế của gã trong thế giới Runeterra cách đây khá lâu rồi, và tôi đang cực kì háo hức vì giờ sẽ có thể dồn cho gã sự tập trung mà gã xứng đáng nhận được.

Băng Đảng Đối Địch & Thế Giới Ngầm Quỷ Quyệt

Đối với bình chọn chủ đề trang phục, chúng tôi xin thông báo rằng chủ đề Ác Mộng Thành Phố Ngầm (tên có thể sẽ thay đổi) đã giành chiến thắng với cách biệt khá lớn. Sau đó là Thanh Lịch 2.0 và cuối cùng Bí Kíp Luyện Quái với cách biệt sát nút. Ác Mộng Thành Phố Ngầm chiến thắng ở gần như mọi khu vực trừ Trung Quốc, nơi Thanh Lịch được yêu thích nhiều hơn một chút.

Chúng tôi đã nói rằng chúng tôi hoàn toàn có thể khởi động nhiều hơn một dự án trang phục dựa trên kết quả, và chúng tôi cảm thấy là các bạn có hứng thú với cả ba chủ đề. Vì vậy, trong 2021, bạn có thể mong đợi cả Ác Mộng Thành Phố Ngầm lẫn Thanh Lịch 2.0 xuất hiện trong trò chơi, trong khi chúng tôi sẽ tiếp tục cân nhắc về Bí Kíp Luyện Quái ngay sau đó.

Khó mà diễn tả được sự háo hức của chúng tôi khi bắt tay vào xây dựng thế giới Ác Mộng Thành Phố Ngầm và mang đến một bộ trang phục mà các bạn hẳn sẽ yêu thích trong năm nay. Hiện tại, chúng tôi dự định sẽ hướng đến Quý 3—vào tầm tháng 7 đến tháng 9—để ra mắt bộ trang phục này, và sẽ cập nhật cho các bạn một chút về nó vào tầm giữa năm nay (dĩ nhiên là sẽ không spoil quá nhiều nhằm giữ sự bất ngờ chứ!).

Sau đây sẽ là bình luận của một số thành viên trong đội phát triển chủ đề và trang phục:

Karl “Riot LoveStrut” Abad, Phát Triển Chủ Đề: Đám trùm tội phạm lịch lãm thực hiện giao kèo mờ ám với những thực thể Ác Quỷ? Làm sao để không thích nó được cơ chứ? Có hàng tấn tiềm năng để tạo ra một thế giới đen tối, kinh dị xen lẫn kỳ ảo mà chúng tôi vẫn chưa hề khám phá. Tôi khó mà đợi được đến lúc các họa sĩ mang chủ đề tối tăm, ma mị này lên màn ảnh. Hi vọng là chúng tôi không phát điên trong quá trình này.

Jared “Carnival Knights” Rosen, Trưởng Đội Cốt Truyện khiêm người thờ phụng ác quỷ: Chủ đề kinh dị vũ trụ kinh điển pha trộn với thế giới nghiệp đoàn tội phạm của những năm 20? Đùa tôi đấy à? Sự khao khát quyền lực ấy! Những con quái vật vô danh, không ngừng tràn ra từ những góc khuất của vũ trụ, với những giao kèo đen tối khi chúng dần lan tràn khắp thế giới! Cơn ác mộng trong mỗi góc tối, với những bảng hiệu neon chập chờn và ánh đèn đường hoen rỉ! Ôi, mọi thứ… thật đẹp.


Cuối cùng, chúng tôi muốn cảm ơn các bạn rất nhiều, vì đã ủng hộ, đóng góp ý kiến và tham gia cuộc bình chọn này. Đây quả là một cơ hội tuyệt vời để chúng tôi kết nối với tất cả các bạn và chuẩn bị cho những gì sắp đến trong năm 2021 này.