Tổng hợp sự kiện Vệ Binh Ánh Sáng 2021: Sở hữu trang phục, vé sự kiện, báu vật, và nhiều nữa!

Chuỗi sự kiện Vệ Binh Ánh Sáng 2021 đã chính thức lên sóng trong Liên Minh Huyền Thoại vào sáng ngày 9/7, rất nhiều các chương trình, phần quà hấp dẫn đang chờ bạn. Và để bạn có thể dễ dàng bắt kịp, thì hãy theo chân để tìm hiểu nhé.

Quy Đổi RP

Từ 9/7 đến 15/7, một khuyến mãi nạp thẻ sẽ được chạy song song cùng sự kiện, tặng thêm bạn 60% giá trị quy đổi. Nhanh tay quy đổi lấy thêm RP và tham gia các sự kiện phía dưới nhé!

[Ấn vào ảnh để xem chi tiết thông tin Quy Đổi RP]

Sự Kiện Vệ Binh

Từ 9/7 đến 8/8, chuỗi 3 sự kiện Sứ Mệnh, Triệu Tập, và Cổ Vật Vệ Binh sẽ có mặt trong client Liên Minh Huyền Thoại và tại website sự kiện.

Với Sứ Mệnh Vệ Binh, bạn sẽ tham gia điểm danh nhận quà, thu nhập Năng Lượng cùng Chìa Khóa Bóng Tối để mở quà cùng kho báu cực kỳ giá trị.

[Ấn vào ảnh để tìm hiểu chi tiết sự kiện Sứ Mệnh Vệ Binh]

Không chỉ vậy, vào ngày 8/8 sẽ có một phần quà cực kỳ đặc biệt dành cho những người tham gia sự kiện. Và điều kiện cũng cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần mở ít nhất 1 ô trong sự kiện Sứ Mệnh Vệ Binh là đã có thể nhận được rồi.

Sự kiện Vệ Binh Ánh Sáng chắc chắn sẽ không thể thiếu các Vệ Binh, vì vậy, hãy tham gia Triệu Tập họ nhé.

[Ấn vào ảnh để tìm hiểu chi tiết sự kiện Triệu Tập Vệ Binh]

Chỉ cần rút và kiếm cho mình những Dấu Ấn là bạn đã có thể nhận ngay Vệ Binh tương ứng. Đó là chưa kể lượng lớn quà tặng đi kèm khi mở được Vệ Binh nữa.

Và cuối cùng là sự kiện Cổ Vật Vệ Binh, nơi bạn có thể mua những trang phục, vật phẩm với giá rất ưu đãi. Hời nhất chính là mua trang phục với Tinh Hoa Lam đó nha.

[Ấn vào ảnh để tìm hiểu chi tiết sự kiện Cổ Vật Vệ Binh]

Hấp dẫn hơn nữa, đó là khi tham gia các sự kiện phía trên, bạn sẽ có cơ hội nhận được Giải Jackpot cực kỳ giá trị đến từ nhà tài trợ ASUS. Người chơi may mắn tham gia vào ít nhất 1 hoạt động của cả 3 sự kiện Sứ Mệnh Vệ Binh, Triệu Tập Vệ Binh và Cổ Vật Vệ Binh sẽ có cơ hội nhận giải thưởng này.

Giải Jackpot bao gồm:

  • 1 Màn hình LCD Xg279Q (tần số quét 170hz, tấm nền Fast IPS, độ trễ 1ms) trị giá 20,000,000 VNĐ
  • 1 Router TUF-AX3000 (Wi-Fi 6 tốc độ nhanh hơn 2.5 lần, bảo hành 5 năm) trị giá 13,710,000 VNĐ
  • 1 Chuột ROG STRIX IMPACT II Gundam (mắt đọc quang học 6200 dpi, trọng lượng siêu nhẹ, Aura Sync RGB) trị giá 1,990,000 VNĐ
  • 1 Tai nghe TUF GAMING H3 (Âm thanh vòm ảo 7.1, thiết kế gọn nhẹ, hỗ trợ đa nền tảng) trị giá 990,000 VNĐ

BTC sẽ tiến hành quay video bốc thăm sau khi sự kiện kết thúc để tìm ra người may mắn nhất trong đợt sự kiện Vệ Binh Ánh Sáng 2021 này.

Vé & Báu Vật

Sở hữu thêm Vé Ánh Sáng để nhận nhiều phần quà, cũng như Kỉ vật vô hạn để đổi lấy các vật phẩm Độc Quyền có trong sự kiện.

[Ấn vào ảnh để xem chi tiết thông tin Vé]

Cũng đừng quên những báu vật hấp dẫn nhé bạn.

[Ấn vào ảnh để xem chi tiết thông tin Báu Vật]