Tham gia sự kiện Cổ Vật Vệ Binh: "Săn ưu đãi, Mua là lãi" từ 09/07 đến 08/08

Thời Gian Sự Kiện

Sự kiện "Cổ Vật Vệ Binh" nằm trong chuỗi sự kiện Vệ Binh Ánh Sáng sẽ diễn ra từ 09/07/2021 - 08/08/2021.

[Không cần vào client]

Nội Dung Sự Kiện

Chọn 12 vật phẩm bạn muốn từ danh sách vật phẩm của sự kiện. LƯU Ý: những ô có khung màu khác nhau sẽ có danh sách vật phẩm khác nhau.

Người chơi có thể dùng TỰ ĐỘNG CHỌN để hệ thống chọn hộ vật phẩm. Sau đó, bạn vẫn có thể thay đổi vật phẩm.

Người chơi có thể tùy ý thay đổi vật phẩm trước khi bấm XÁC NHẬN.

Sau khi bấm XÁC NHẬN, hệ thống sẽ áp dụng ưu đãi ngẫu nhiên cho mỗi vật phẩm đã chọn. Ưu đãi bao gồm:

- Giảm giá 20% đến 90%

- Đồng giá 9, 50, 75, 100, 125, 150 RP

- Đồng giá 999 và 9999 Tinh Hoa Lam

- Tặng kèm quà

Nếu không ưng ý với ưu đãi hiện tại, bạn có thể dùng 10 RP để làm mới tất cả ưu đãi. Sau khi làm mới ưu đãi 25 lần, bạn nhận được Đá Tỏa Sáng. Đá Tỏa Sáng dùng để đổi ưu đãi của 2 vật phẩm cho nhau.

*** Nếu đã mua 1 vật phẩm trong nhóm, bạn sẽ không thể làm mới ưu đãi nữa.


Bạn có thể bấm CHỌN LẠI để xóa tất cả vật phẩm chưa mua và ưu đãi hiện tại để chọn 12 vật phẩm mới. Số RP cần để chọn lại bằng 5 nhân với số vật phẩm chưa mua.


Lưu Ý Sự Kiện

1. Phần thưởng sự kiện chỉ có hiệu lực trong thời gian sự kiện diễn ra. Vui lòng nhận phần thưởng trước khi sự kiện kết thúc.

2. Sự kiện dựa trên xác suất ngẫu nhiên. Vui lòng cân nhắc trước khi tham gia.

3. Trừ khi được nhắc đến trong Nội Dung Sự Kiện, các trang phục Giới Hạn, Thần Thoại, Hàng Hiệu, Đá Quý, hoặc Di Sản sẽ không có trong sự kiện.

4. Hệ thống sẽ gửi vật phẩm trực tiếp đến tài khoản của bạn. Quá trình này có thể mất tối đa 1 ngày. Xin hãy kiên nhẫn nhé.

5. Trường hợp lợi dụng lỗi sự kiện sẽ bị xử lý theo quy định của Liên Minh Huyền Thoại, tùy theo tính chất và mức độ vi phạm. Lỗi sự kiện là những trường hợp sự kiện hoạt động không đúng theo mô tả sự kiện trong Nội Dung Sự Kiện.

6. Nếu gặp vấn đề trong sự kiện. Vui lòng liên hệ Chăm Sóc Khách Hàng để được hỗ trợ.Ngoài ra, khi tham gia vào Cổ Vật Vệ Binh, bạn cũng có thể thu thập được Năng Lượng và Chìa Khóa sử dụng để mở các ô quà và kho báu trong sự kiện Sứ Mệnh Vệ Binh cực kỳ giá trị và hấp dẫn.

Tìm hiểu thêm về sự kiện Sứ Mệnh Vệ Binh tại đây. Hoặc ấn vào hình ảnh phía dưới.