Cập nhật Cơ chế cho Ngày Phán Quyết: Ánh Bình Minh

Dài Quá, Ngại Đọc:

  • Ngày Phán Quyết: Ánh Bình Minh sẽ có cơ chế hoàn toàn mới.
  • Trang Bị Hắc Ám bị loại bỏ
  • Trang Bị Ánh Sáng xuất hiện, chúng cực kì mạnh và không có điểm trừ
  • Bạn chỉ được chọn một trang bị Ánh Sáng mỗi trận, vào vòng 3-6
  • Bạn sẽ nhận được hộp quà Thần Linh Ban Phước mỗi khi rơi xuống dưới 40 Máu

Chống Lại Bóng Tối

Khi Pengu chiến đấu chống lại Màn Sương Đen để cứu lấy Chuột Nhanh Nhạy, chúng tôi đã chăm chỉ làm việc để ngày càng nâng cao trải nghiệm của bạn ở ĐTCL hơn. Theo từng phiên bản, những hiệu ứng bất lợi của Trang Bị Bóng Tối ngày càng được giảm thiểu. Kho Vũ Khí xuất hiện nhiều hơn với những trang bị mạnh mẽ giúp bạn có thể xoay chuyển thế cục của trận đấu. Tiếp nối những điều đó, chúng tôi tiếp cận Ngày Phán Quyết: Ánh Bình Minh và hệ thống cơ chế của nó khác biệt hơn so với các cập nhật Giữa Mùa Giải khác. Đúng thế, khi Tranh Kính đã được khôi phục và ánh sáng quay trở lại, cơ chế của Giữa Mùa Giải sẽ trở nên hoàn toàn khác biệt.

Khi Pengu tiếp tục chiến đấu với Màn Sương Đen, các Trang Bị Bóng Tối đã dần bị diệt trừ. Đúng vậy, Trang Bị Bóng Tối sẽ bị loại bỏ trong Ánh Bình Minh. Nhưng tôi sẽ nói chuyện đó sau.

Trang Bị Ánh Sáng

Tranh Kính được khôi phục cho phép Pengu bước chân vào một kho vũ khí mới. Dĩ nhiên rồi, vì đối đầu với Màn Sương Đen bằng Trang Bị Bóng Tối hẳn không phải ý tưởng tốt.

Cũng như Pengu, chúng ta sẽ có một loạt những trang bị mới hùng mạnh trong kho vũ khí. Chúng là những Trang Bị Ánh Sáng, và chúng rất… rát mạnh. Như Trang Bị Bóng Tối, mỗi trang bị thường đều có một phiên bản Ánh Sáng của riêng nó, nhưng lần này, nó sẽ thực sự là một phiên bản mạnh mẽ với không một điểm trừ. Thậm chí, nó mạnh đến nỗi chúng tôi phải giới hạn bạn chỉ được sử dụng một trang bị như thế mỗi trận. Nhưng đừng lo, bạn sẽ được chọn Trang Bị Ánh Sáng của mình từ một trong năm trang bị trong Cửa Hàng Ánh Sáng ở vòng 3-6. Hãy xem qua ví dụ bên dưới đây.

Tăng thêm 100 Sức Mạnh Phép Thuật (tính cả trang bị thành phần)

Chủ sở hữu miễn nhiễm khống chế trong 30 giây khi giao tranh bắt đầu (Hiệu ứng Ánh Sáng: +30% Tốc Độ Đánh)

Khi giao tranh bắt đầu, chủ sở hữu và tất cả đồng minh nhận một lá chắn chặn kỹ năng đầu tiên từ kẻ địch (Hiệu ứng Ánh Sáng: +200 máu cho tất cả đồng minh)

Với Trang Bị Ánh Sáng, chúng tôi tạo ra một khoảnh khắc có thể định hình cả một trận đấu. Sức mạnh kinh hoàng của chúng có thể giúp Pengu đánh bay Màn Sương Đen, nhưng bạn phải chọn trang bị một cách phù hợp với đội hình mình xây dựng. Rốt cuộc thì, chiến thắng sẽ dành cho người chơi tận dụng tốt nhất trang bị Tinh Anh của bản thân. Nghe quen quen nhỉ?

Dĩ nhiên, sức mạnh lớn sẽ phải đi đôi với trách nhiệm lớn. Vì vậy, chúng tôi buộc phải theo dõi sát sao tình trang của các Trang Bị Ánh Sáng nhằm giúp chúng trở nên cân bằng, nhưng vẫn cung cấp sự khác biệt cho từng trận đấu. Bằng cách cho người chơi chọn một trong năm Trang Bị Ánh Sáng mỗi trận đấu, cộng với việc cân bằng chúng cẩn thận, hi vọng rằng mỗi trận ĐTCL sẽ là một trải nghiệm đặc biệt, mang đến cho bạn những khoảnh khắc đáng nhớ hay những pha xoay bài xứng đang được ghi vào sách giáo khoa.

Thần Linh Ban Phước

Dù những nỗ lực chống lại Màn Sương Đen, sức mạnh của Pengu Suy Vong vẫn là quá lớn. Pengu cần phải có một chút gì đó nữa để có thể giành lại Chuột Nhanh Nhạy. Và may thay, thần linh sẽ đứng về phía cậu ta.

Được mang đến bởi sức mạnh của Ánh Sáng, Thần Linh Ban Phước là một túi đồ dành cho tất cả người chơi, nhưng chỉ rơi ra khi họ xuống dưới 40 máu. Trong Ánh Binh Minh, nó sẽ là thứ để bạn vùng vẫy thoát khỏi top 8. Quà Ban Phước có thể bao gồm những vật phẩm giá trị như sau:

  • Trang Bị (Thành Phần)
  • Vàng
  • Trang Bị Tiêu Thụ
  • Xẻng
  • Tướng

Vì vậy, nếu xuống dưới 40 Máu, thì đã đến lúc bạn cầu nguyện đến sự giúp đỡ của Thần Top 8 rồi đấy. Đây là ví dụ của những thứ mà bạn có thể nhận được:

Dù những Trang Bị Thành Phần và Tướng mà nó cho sẽ khác nhau giữa những người chơi, nhưng giá trị của nó là tương đương. Nhờ sức mạnh của Ánh Sáng, tất cả mọi người chơi đều có thể tìm được vận may của mình trong khi đang ở tình cảnh ngặt nghèo.

Sách Chọn Ấn

Sách Chọn Ấn được viết và phát hành bởi chính URF. Hãy lướt qua những trang sách để chọn lấy một trong bốn Ấn được cài sẵn trong đó. Sách Chọn Ấn có thể xuất hiện trong Thần Linh Ban Phước, hoặc trong một số trường hợp hiếm là các bãi quái. Bạn thấy đấy, cả lũ quái cũng chăm đọc sách nữa kìa!

Ấn Bí Ẩn

Với Xẻng Hắc Ám đã biến mất, vậy bạn sẽ phải ghép Ấn Ác Quỷ, hay Ấn Suy Vong sao đây?

Thay vì loại bỏ các Ấn Hắc Ám hoàn toàn, trang thái ‘Hắc Ám’ sẽ chuyển thành ‘Bí Ẩn’, có nghĩa là chúng sẽ không có công thức ghép. Các Ấn này vẫn có thể xuất hiện trong vòng đi chợ, Kho Vũ Khí, hoặc Sách Chọn Ấn. Bởi sự thay đổi về công thức ghép này, chúng tôi đã thêm vào những Ấn mới hiện tại vẫn chưa ghép được. Hãy đón chờ những Ấn Đấu Sĩ, Ấn Long Tộc, Ấn Thuật Sĩ hay Ấn Cung Thủ nhé!

À còn vô số thắc mắc nữa mà các bạn cần giải đáp đúng không… Các tướng Suy Vong giờ sẽ chơi kiểu gì khi không còn Trang Bị Hắc Ám nữa? Tỉ lệ rơi đồ mới sẽ ra sao? Các Ấn này liệu sẽ khiến việc lên các mốc Tộc/Hệ khó dễ dàng hơn thì sao? Đừng lo, hãy đón chờ những bài viết mới nhất, đặc biệt là chi tiết cập nhật phiên bản để biết thông tin chi tiết nhé!