Tham gia "Siêu Thị Liên Minh" - Mua 3 món, giảm ngay 50% từ 23/07 đến 29/07

Thời Gian Sự Kiện

Siêu Thị Liên Minh sẽ diễn ra trong khoảng thời gian từ 23/07/2021 đến 29/07/2021.

Nội Dung Sự Kiện

1. Mỗi ngày, bạn có 1 lần mua đồ giảm giá trong Siêu Thị Liên Minh. Mỗi lần mua, bạn có thể mua tối đa 3 món đồ do hệ thống đề xuất.


2. Mức giảm giá thay đổi dựa theo số món đồ bạn định mua. Nếu chọn 1 món, bạn được giảm 25%. Nếu chọn 2 món, bạn được giảm 35% tổng giá trị 2 món đố. Nếu chọn 3, bạn được giảm 50% tổng giá trị 3 món đó.

3. Các món đồ trong Siêu Thị Liên Minh bao gồm trang phục 120-599 RP, Trứng Linh Thú, và báu vật Hextech.


4. Mỗi lần mua, bạn nhận được 1 quà tặng ngẫu nhiên trong số các vật phẩm sau: Mảnh Chìa Khoá, 20 Kỉ vật Ánh Sáng, Rương Hextech, Rương Tuyệt Phẩm, Túi Ánh Sáng Thần Tích. Quà tặng sẽ nhận được vào hôm sau.

Những Điều Cần Lưu Ý

1. Phần thưởng sự kiện chỉ có hiệu lực trong thời gian sự kiện diễn ra. Vui lòng nhận phần thưởng trước khi sự kiện kết thúc.

2. Sự kiện dựa trên xác suất ngẫu nhiên. Vui lòng cân nhắc trước khi tham gia.

3. Trừ khi được nhắc đến trong Nội Dung Sự Kiện, các trang phục Giới Hạn, Thần Thoại, Hàng Hiệu, Đá Quý, hoặc Di Sản sẽ không có trong sự kiện.

4. Hệ thống sẽ gửi vật phẩm trực tiếp đến tài khoản của bạn. Quá trình này có thể mất tối đa 1 ngày. Xin hãy kiên nhẫn nhé.

5. Trường hợp lợi dụng lỗi sự kiện sẽ bị xử lý theo quy định của Liên Minh Huyền Thoại, tùy theo tính chất và mức độ vi phạm. Lỗi sự kiện là những trường hợp sự kiện hoạt động không đúng theo mô tả sự kiện trong Nội Dung Sự Kiện.

6. Nếu gặp vấn đề trong sự kiện. Vui lòng liên hệ Chăm Sóc Khách Hàng để được hỗ trợ.