[Vòng Khởi Động CKTG 2021] Ngày 1: LNG Esports thể hiện sức mạnh huỷ diệt

Ngày khởi động của CKTG 2021 đã diễn ra vô cùng hấp dẫn đúng như kỳ vọng của người hâm mộ. Ở bàng A, trận chung kết sớm giữa LNG và HLE đã kết thúc với thắng lợi của đại diện Trung Quốc. Với tổng 2 chiến thắng trong ngày ra quân, LNG đã đặt 1 chân vào Vòng Bảng của CKTG. Trong khi đó, Infinity Esports đã nhận 2 thất bại liên tiếp và đứng trước nguy cơ về nhà sớm.


Highlights HLE vs LNG


Bảng B cũng có diễn biến tương tự nhưng rất bất ngờ khi Galatasaray Esports lại tạm dẫn đầu với 2 thắng lợi. Với kết quả này, đại diện của Thổ Nhĩ Kỳ sẽ cạnh tranh trực tiếp với Cloud 9 cho tấm vé duy nhất của bảng đấu vào thẳng Vòng Bảng. Một đại diện rất được kỳ vọng là Unicorn Of Love lại gây thất vọng tràn trề khi đã thua 2 trận đấu liên tiếp. Nếu không thể cải thiện phong độ thì Kỳ Lân Tình Yêu rất có thể sẽ là đội "lót đường tại bảng B".


Highlights UOL vs GS


Ngày 2 của Vòng Khởi Động sẽ tiếp tục diễn ra với 8 trận đấu vô cùng hấp dẫn và được phát sóng trực tiếp trên VETV. Nếu đã bỏ lỡ các trận đấu của ngày hôm trước thì đừng quên truy cập https://www.youtube.com/c/VETV7ESPORTS để xem lại nhé!!