[Vòng Bảng CKTG 2021] Ngày 1: Sự hủy diệt của khu vực Hàn Quốc
Tại bảng A, trận đấu tâm điểm giữa DK và FPX đã không hấp dẫn như kỳ vọng khi đương kim vô địch LCK đánh quá bay và có một ván thắng huỷ diệt. Ở trận đấu còn lại, Rogue cũng không mất nhiều thời gian để có điểm số quan trọng trước Cloud 9.

Chiến thắng huỷ diệt của DWG KIA

Tại bảng B, cả T1 lẫn Edward Gaming đều chứng tỏ sức mạnh của mình tại bảng đấu và hứa hẹn sẽ có một cuộc đối đầu đỉnh cao trong ngày hôm nay.

T1 đang có ván đấu kết thúc nhanh nhất tại CKTG năm nay

Những diễn biến của bảng C cũng không thực sự hấp dẫn như kỳ vọng khi FNC khi không có đội hình mạnh nhất tỏ ra yếu thế hoàn toàn so với HLE. PSG cũng không thể hiện sự tiến bộ nào trong trận đấu với RNG và ngậm ngùi trắng tay trong ngày đầu tiên.

Highlights RNG vs PSG

Bảng D - bảng tử thần của CKTG năm nay đang có những kết quả khá gay cấn. Gen.G có một chiến thắng áp đảo đúng nghĩa trước LNG - đội tuyển đang vào phom từ Vòng Khởi Động. Trong khi đó, Team Liquid tiếp tục biến MAD Lions thành "BAD Lions" với thắng lợi đẹp mắt và đây cũng là thắng lợi duy nhất của Bắc Mỹ trong ngày hôm nay.

LNG không có một cơ hội nào trước Gen.G

Giai đoạn vòng bảng sẽ tiếp tục diễn ra với các trận đấu vô cùng hấp dẫn từ 18h00 các ngày trong tuần và được phát sóng trực tiếp trên VETV. Nếu đã bỏ lỡ các trận đấu của ngày hôm trước thì đừng quên truy cập https://www.youtube.com/c/VETV7ESPORTS để xem lại nhé!!