[Vòng Bảng CKTG 2021] Ngày 2: Các đội Trung Quốc lấy lại phong độTại bảng A, hai đội được đánh giá mạnh nhất là DK lẫn FPX đều có được những chiến thắng rất nhọc nhằn. Càng bất ngờ hơn khi chiến thắng của DK là chiến thắng duy nhất của khu vực Hàn Quốc trong ngày hôm nay.

Highllights RGE vs. DK

Tại bảng B, trận đấu tâm điểm giữa T1 và EDG đã kết thúc với thắng lợi thuộc về nhà vô địch LPL. Ở trận đấu còn lại, 100T cũng không khó khăn để có được điểm số trước DFM và tiếp tục nuôi hy vọng cạnh tranh 1 tấm vé vào vòng trong.

Thắng lợi rất thuyết phục của EDG

Bảng C chứng kiến sự trở lại rất mạnh mẽ của PSG với sự toả sáng của những Maple hay Hanabi. Thắng lợi quan trọng trước HLE giúp PSG có rất nhiều lợi thế trong cuộc đua cho ngôi vị nhì bảng khi mà RNG vẫn tiếp tục mạch thắng của mình tại bảng đấu.

PSG đại thắng HLE

Bảng D cũng là bảng đấu căng nhất khi cả 4 đội đều có được 1 điểm sau 2 ngày thi đấu đầu tiên. Chính vì vậy, các trận đấu trong ngày hôm nay sẽ vô cùng quan trọng cho cả 4 đội.Giai đoạn vòng bảng sẽ tiếp tục diễn ra với các trận đấu vô cùng hấp dẫn từ 18h00 các ngày trong tuần và được phát sóng trực tiếp trên VETV. Nếu đã bỏ lỡ các trận đấu của ngày hôm trước thì đừng quên truy cập https://www.youtube.com/c/VETV7ESPORTS để xem lại nhé!!