Trải nghiệm Đấu Đội với Cặp Đôi Hoàn Hảo!

Cặp Đôi Hoàn Hảo sẽ là chế độ ĐTCL mới với thế thức 2v2v2v2, sẽ ra mắt 1 phiên bản sau sự xuất hiện của Thời Đại Công Nghệ (Phiên Bản 11.23, ngày 18/11)! Tất cả những gì bạn cần để bắt đầu là một đồng đội—và nếu đã có, hãy ném cho họ bài viết này bởi vì tất cả những gì bạn cần biết về chế độ chơi này sẽ được chúng tôi chia sẻ ở đây.

Dài Quá; Ngại Đọc

  • Bạn có thể tham gia hàng chờ một mình để được ghép đội hoặc chơi cùng với một người bạn. Cả hai sẽ có cùng một thanh máu. Khi thanh máu tụt về 0, nó sẽ được đặt lại ở 1. Bất kì trận thua nào từ một trong hai người chơi ở thời điểm đó sẽ khiến cả hai bị loại.
  • Với Kho Vũ Khí Viện Trợ, bạn có thể tặng trang bị, vàng, hoặc những hiệu ứng khác ở các thời điểm cố định trong trận đấu.
  • Bạn có thể sử dụng Gửi Tướng Viện Trợ để gửi tướng kèm theo trang bị cho đồng đội. Mỗi người chơi sẽ có một lần Gửi Tướng Viện Trợ ở đầu trận, nhưng bạn có thể nhận thêm thông qua Kho Vũ Khí Viện Trợ.
  • Nếu hoàn thành trận chiến của mình trước đồng đội, sau một khoảng trễ ngắn những vị tướng còn sống sót trên bàn của bạn sẽ nhảy sang để hỗ trợ đồng đội!
  • Cặp Đôi Hoàn Hảo sẽ được ra mắt vào phiên bản 11.23, sau một phiên bản tính từ khi Thời Đại Công Nghệ ra mắt. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật nó dựa trên phản hồi của các bạn.

Cách Để Thắng: Đừng Thua

Như ĐTCL cổ điển, nhưng khác một chút, bởi cặp đôi sống sót cuối cùng sẽ chiến thắng. Dù được hiển thị là hai thanh máu, nhưng thực chất bạn và đồng đội có cùng một thanh máu. Điều đó có nghĩa là nếu đồng đội mất máu thì bạn cũng sẽ mất máu, và ngược lại. Nghe có vẻ nguy hiểm nhỉ? Đừng lo bởi bạn sẽ nhận được một lần bảo hiểm khi máu cả hai tụt về 0, khiến nó được đặt lại là 1. Sau khi điều đó xảy ra, bất kì trận thua nào từ một trong hai người chơi đều sẽ loại cả hai. Bạn sẽ nhận được thông báo khi điều này xảy ra, bởi chúng tôi không muốn bạn ngỡ ngàng khi bỗng nhiên bị xám màn hình ngay trong vòng đấu tới.

Cách Để Đừng Thua: Gửi Viện Trợ

Giờ sau khi đã hiểu cách để… bị loại, hãy nói về cách để tránh bị loại với hệ thống Viện Trợ. Tại vòng 2-5 và 4-2, một người chơi trong mỗi đội sẽ được mở một Kho Vũ Khí Viện Trợ. Người chơi được mở kho vũ khí có thể tặng đồng đội mình những thứ như vàng hay trang bị. Kho Vũ Khí 6-2 còn xịn hơn với những trang bị hoàn chỉnh, ấn hay Gửi Tướng Viện Trợ (tí nữa sẽ nói)! Sợ cho đi mà không được nhận lại gì sao? Đừng lo, vì đồng đội của bạn sẽ được gửi quà ngược lại trong ở ngay vòng đấu 2-6 hoặc 4-3 sau đó.

 

Mỗi người chơi sẽ nhận được một lần Gửi Tướng Viện Trợ khi trận đấu diễn ra, và một cái nữa ở vòng 4-2 nếu như người chơi lựa chọn nó trong Kho Viện Trợ thứ hai. Đây là một trang bị tiêu thụ có thể sử dụng trên một tướng bất kì, ném tướng đó cùng tất cả những trang bị tướng đó đang sở hữu qua cho đồng minh. Nếu gửi kèm trang bị, trang bị đó cũng sẽ văng ra khỏi đồng minh sau khi quá trình dịch chuyển kết thúc, cho phép đồng minh của bạn tùy ý sử dụng phần quà bạn vừa gửi. Tiện ghê ha!

Chiến Thắng Bằng Tình Bạn: Hỗ Trợ Giao Chiến

Được rồi, giờ đến phần thú vị nhất nè. Trong trường hợp cả hai đều đang ăn… ý tôi là bạn ăn tươi nuốt sống đối thủ, còn đồng đội thì ăn hành. Đừng lo, bởi nếu bạn hoàn thành trận chiến của mình gọn gàng, các tướng còn sống sót sẽ nhảy sang nhà đồng đội để trợ giúp họ sau một khoảng trễ ngắn. Các tướng nhảy sang hỗ trợ đều giữ được hiệu ứng tộc/hệ, nâng cấp hextech, trang bị và cả cộng dồn kỹ năng. Các tướng hỗ trợ sẽ không được hưởng lợi từ Nâng Cấp Hextech của nhà đồng đội. Hơn nữa, dù cho các tướng hỗ trợ của bạn có thể đè bẹp đối thủ, chúng sẽ không được tính khi gây sát thương lên đối thủ của đồng đội bạn.

Cặp Đôi Hoàn Hảo sẽ sử dụng hệ thống xếp hạng giống như Xúc Xắc Điên Cuồng. Bạn sẽ nhận điểm mỗi khi thắng hoặc bị trừ điểm mỗi khi thua, và đạt các mốc xếp hạng như Xám (0 điểm), Lục (1400 điểm), Xanh (2600 điểm), Tím (3400 điểm), và bậc Hoàn Hảo (4200 trở lên).

    

Hoàn Thiện Chế Độ Chơi

Vì là chế độ chơi thử nghiệm, chúng tôi sẽ theo dõi ý kiến đóng góp của các bạn và thay đổi ĐTCL: Cặp Đôi Hoàn Hảo để giúp trải nghiệm của bạn với nó trở nên tốt nhất có thể. Vì vậy, sau khi ra mắt ở phiên bản 11.23, nó sẽ được chạy một thời gian và sau đó sẽ được cất đi để chúng tôi thực hiện những chỉnh sửa dựa trên ý kiến của các bạn!Với rất nhiều thông tin hấp dẫn về Thời Đại Công Nghệ, có thể bạn sẽ bị lạc phải không? Vậy thì hãy xem phần ghi chú này ở các bài thông tin để nắm được thời gian nhé. Đấu Trường Chân Lý - Mùa 6: Thời Đại Công Nghệ sẽ có mặt trên máy chủ PBE vào 20/10, sau đó lên sóng ở máy chủ chính thức vào 04/11 (phiên bản 11.22). Vé Thời Đại Công Nghệ cũng sẽ được mở bán ngay sau ngày cập nhật và cuối cùng là chế độ chơi Cặp Đôi Hoàn Hảo, sẽ lên sóng vào 18/11 (phiên bản 11.23).