Artifact là nhà vô địch giải Solo Yasuo: Lưỡng Long Thư Hùng


Sau giai đoạn vòng bảng căng thẳng, 32 tuyển thủ - có người thắng, có người thua nhưng đều ít nhiều để lại dấu ấn. 2 cái tên xuất sắc nhất của mỗi bảng đấu sẽ lọt vào vòng loại trực tiếp và khá bất ngờ khi các lão làng như Thầy Giáo Ba, Thầy Quyền, ... đều lần lượt gục ngã trước các tài năng trẻ 2k.


Đến vòng loại trực tiếp, các ứng cử viên như Artifact, YARDER, ... đều dễ dàng lọt vào top4 trong khi Cậu Vàng lại ngã ngựa trước chiến thuật cầm Dịch Chuyển kiểm soát lính của Dalsu. Một tuyển thủ rất đáng chú ý khác là Thỏ Bảy Màu cũng dừng chân trước một Newbie trẻ khoẻ và thông thạo Yasuo triệu điểm. 

Tuy nhiên, với những gì đã thể hiện, cả Thỏ Bảy Màu lẫn Cậu Vàng đều nhận được sự ủng hộ lớn của người hâm mộ và được hồi sinh để vào top6 của giải đấu.


Bước vào vòng 6 đội, Artifact và Cậu Vàng hoàn toàn áp đảo nhánh đấu của mình bước vào trận chung kết đầy xứng đáng. Đúng như kỳ vọng, cả 2 đã cống hiến những màn múa kiếm vô cùng mãn nhãn trong cả 3 ván đấu. Cậu Vàng vươn lên dẫn trước 1 ván nhưng 2 ván đấu sau, Artifact với đẳng cấp của mình đã kiểm soát hoàn toàn trong cả chỉ số lình lẫn điểm hạ gục. Chung cuộc đường giữa mới của SBTC Esports đã vô địch giải solo Yasuo: Lưỡng Long Thư Hùng với phần thưởng 40 triệu đồng.


Kết quả đã được xác định như sau:

  • Hạng Nhất - 40.000.000 VNĐ: Artifact

  • Hạng Nhì - 25.000.000 VNĐ: Cậu Vàng

  • Hạng Ba - 20.000.000 VNĐ: YARDER

  • Hạng Tư - 15.000.000 VNĐ: Tiểu Anh Minh

  • 2 Giải Năm - 10.000.000 VNĐ: Thỏ Bảy Màu, Newbie

  • 9 Giải Khuyến Khích - 5.000.000 VNĐ: Easy1, Vịt, Dio, Dalsu, Dragon B, Ngọc Đạt, Hoàng Pím, Clear, HeoPéO

*Cậu Vàng và Thỏ Bảy Màu là hai thành viên đạt top6 thông qua vòng Cứu Viện Anh Hùng. Cậu Vàng được Hạng Nhì (vòng vote và thua ở Chung Kết) và Giải Khuyến Khích (qua vòng bảng) nên tính giải cao nhất là Hạng Nhì. Thỏ Bảy Màu được Hạng Năm (vòng vote và thua ở vòng top6) và Giải Khuyến Khích (qua vòng bảng) nên tính giải cao nhất là Hạng Năm

** Lợi Phạm vi phạm điều lệ giải đấu nên bị tước phần thưởng Giải Khuyến Khích.

Xin cảm ơn tất cả các bạn đã quan tâm và theo dõi giải đấu. Hẹn gặp lại các bạn ở những sự kiện tiếp theo của Liên Minh Huyền Thoại.