[VCS Mùa Đông 2021 - Vòng bảng] CES và GAM thể hiện sức mạnh vượt trội, các thế lực mới chiếm lĩnh Top 4Sau nhiều tuần thi đấu, VCS Mùa Đông 2021 đã khép lại giai đoạn vòng bảng với những kết quả khá bất ngờ. Trong Top 4, GAM và CES là những cái tên đã rất quen thuộc và ở giải mùa đông cũng vậy. Đặc biệt, CERBERUS đã không còn bị gắn mác vua lượt đi khi họ đạt thành tích 13-1 và đánh bại GAM trong cả 2 lượt đấu. 

Ở hai vị trí còn lại trong Top 4, không phải là SE, TS hay SGB mà hai đội đánh thăng hạng là LX và SKY đã xuất sắc vượt qua nhiều cái tên sừng sỏ kể trên. Với một đội hình ổn định cùng lối chơi hợp lý, cả LX lẫn SKY đã trình diễn một bộ mặt hoàn toàn khác so với giải mùa xuân để lần đầu tiên vào vòng đấu Playoffs.


Ở vòng Playoffs sắp tới, với lợi thế đội đầu bảng, CERBERUS Esports đã lựa chọn Luxury Esports làm đối thủ. Ở cặp đấu còn lại, GAM sẽ đối đầu với Burst The Sky trong trận Playoffs 2. Đừng bỏ lỡ bất kỳ trận đấu nào của vòng Playoffs trên kênh VETV7 ESPORTS (https://www.youtube.com/vetv7esports) các bạn nhé!!