Bình chọn Tướng để Cập Nhật trong 2023

Năm mới, một cuộc bình chọn mới. Chúng tôi hiện vẫn đang phát triển Udyr, nhưng sau khi xong việc, chúng tôi sẽ sẵn sàng cho một dự án cập nhật tướng mới. Và đó là vị tướng nào? Bạn được chọn đó!

Bình chọn sẽ mở cho đến 14:59 ngày 20/01. Bạn có thể bình chọn trực tiếp trên Client Liên Minh. Nhưng hãy chọn mặt gửi vàng một cách kỹ lưỡng, bởi bạn sẽ không thể thay đổi lựa chọn của mình sau khi đã gửi.

Chúng tôi đã chọn ra năm vị tướng có nhu cầu cần được làm lại cao, và chúng tôi sẽ bắt tay vào dự án làm lại vị tướng được các bạn bình chọn nhiều nhất. Chúng tôi sẽ mất tầm vài tháng để khởi động dự án cập nhật, nhưng sau đó chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật quá trình phát triển như các lần cập nhật tướng gần đây. Bằng cách này, chúng tôi có thể thu thập ý kiến và phản hồi của các bạn trong quá trình phát triển để đảm bảo rằng chúng tôi đang đi đúng hướng, đặc biệt là đối với những người chơi tủ yêu thích các vị tướng này.
Được rồi, giờ thì hãy nói về các vị tướng có thể được cập nhật nào!

Tryndamere

Tryndamere vẫn có một lượng người chơi lớn và lành mạnh trong suốt nhiều năm qua, và nhân vật này vô cùng quan trọng trong tuyến truyện của Freljord. Dù vậy, gã ta đã bắt đầu có những dấu hiệu của tuổi tác, đặc biệt là với lối chơi và hình ảnh. Chúng tôi nghĩ rằng gã sẽ thích hợp với một đợt hiện đại hóa tướng như kiểu của Pantheon, thay vì làm lại hoàn toàn.

Nếu cập nhật Tryndamere, chúng tôi sẽ giữ lại danh tính là một đấu sĩ đẩy lẻ, tăng tiến sức mạnh dựa trên khả năng chí mạng của gã. Bộ kỹ năng sẽ được giữ ở mức dễ hiểu và đơn giản, kèm với chiêu cuối thương hiệu. Khả năng hồi máu của Tryndamere, sức mạnh đầu trận, và độ hiệu quả trong giao tranh sẽ là những khía cạnh chúng tôi cân nhắc trong đợt cập nhật này.

Shyvana

Nhìn chung hình ảnh và chất lượng bộ kĩ năng của Shyvana khá ổn hơn so với các tướng trong bình chọn này, nhưng cô ta lại thuộc dạng những vị tướng như Irelia hay Akali, chưa thể hiện được hết chủ đề nhân vật trước khi được làm lại.

Nếu có cập nhật Shyvana, chúng tôi sẽ muốn thể hiện rõ chủ đề "nữ chiến binh có thể hóa thành một con rồng". Về mặt lối chơi, chúng tôi muốn dạng rồng trở nên đáng sợ và hủy diệt hơn, trong khi khác biệt hoàn toàn so với dạng người.

Nocturne

Nocturne là một trường hợp cập nhật tướng thú vị. Hắn là một trong những vị tướng hấp dẫn nhất đối với người chơi mới, nhưng đa phần họ sẽ nhanh chóng từ bỏ hắn. Điều này thể hiện rằng lối chơi và chủ đề của Nocturne rất thú vị, nhưng hắn chưa truyền tải tốt chúng.

Nếu chúng tôi cập nhật Nocturne, chúng tôi sẽ muốn truyền tải chủ đề cơn ác mộng sống của hắn, kẻ sẽ bao trùm con mồi của mình trong bóng tối sâu thẳm. Nocturne chắc chắn sẽ giữ lại chiêu cuối thương hiệu của hắn, nhưng chúng tôi sẽ làm lại các kỹ năng cơ bản để phù hợp hơn khi đi với nó. Chúng tôi cũng sẽ làm lại Nocturne về mặt hình ảnh để hắn sống đúng với biệt danh của mình: Ác Mộng Vĩnh Hằng.

Kog'Maw

Kog'Maw hiện đang có phần hơi lỗi thời. Bộ kỹ năng của nó bị phân tán khá nặng, giữa một siêu xạ thủ chủ lực và một pháp sư pháo kích tầm xa. Nó cũng trông hơi "đáng yêu" khi so sánh với những đồng loại Hư Không đáng sợ của mình, và dù chúng tôi rất thích hình dạng như một chú cún của nó, chúng tôi muốn làm nó trở nên... Hư Không hơn.

Nếu cập nhật Kog'Maw, chúng tôi sẽ làm lại hoàn toàn bộ kỹ năng của nó theo hướng "bảo vệ siêu chó" và tập trung vào lối chơi đánh tay. Chúng tôi cũng muốn giữ lại một phần bộ kỹ năng pháp sư pháo kích, nhưng nếu không thể, chúng tôi sẽ sẵn sàng hy sinh nó để giúp phần xạ thủ được tỏa sáng.

Skarner

Skarner là một trong những vị tướng được ít người chơi nhất, và nó sẽ cần rất nhiều công sức để làm lại. Chúng tôi muốn tái tạo hoàn toàn bộ kĩ năng và hình ảnh, như Sion và Urgot trước đây. Như đồng loại Brackern của nó, chủ đề một bọ cạp kim cương của Skarner dường như là một tàn tích của một thời kỳ đã qua, và chúng tôi muốn cho nó một nguồn sức mạnh rõ ràng, thú vị hơn. Điều này sẽ đồng thời mang đến những thay đổi lớn về cả mặt hình ảnh lẫn câu chuyện.

Với bộ kỹ năng, số lượng người chơi rất thấp của nó dù cho những nỗ lực chỉnh sửa trước đây của chúng tôi phản ánh rằng vấn đề của nó sẽ chỉ có thể giải quyết bằng một đợt cập nhật hoàn toàn. Dù các nguyên tố và ý tưởng cơ bản sẽ được giữ lại, nhưng bạn có thể mong đợi một bộ kỹ năng hoàn toàn mới, truyền tải một chủ đề mới thú vị hơn mà bộ kỹ năng hiện tại chưa thể làm được.

Hãy vào Client Liên Minh để gửi bình chọn của mình, và đón chờ kết quả sau khi đợt bình chọn kết thúc. Chúng tôi cũng đang rất háo hức để xem các bạn muốn vị tướng nào được làm lại đây!