Tổng quan Sự kiện Lì Xì Hoàng Kim Đấu Trường Chân Lý

Những phần thưởng bạn có thể nhận được, và cách nhận được chúng trong sự kiện Linh Thú Nguyên Đán: Lì Xì Hoàng Kim!

Mỗi năm, các Linh Thú trên Đấu Trường Chân Lý lại cùng nhau tụ họp trong Lễ Hội Linh Thú Nguyên Đán. Trong phiên bản 12.2 tới đây (cập nhật vào ngày 25/01), bạn sẽ được mời tham dự một sự kiện ĐTCL mới, Lì Xì Hoàng Kim, nơi các bạn có thể tặng quà cho các linh thú bạn yêu mến, giúp họ giải câu đố, thắp sáng lồng đèn, và dĩ nhiên là nhận lại những phần quà thật giá trị! Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tập trung vào sự kiện Lễ Hội Linh Thú Nguyên Đán, còn nếu bạn muốn biết thêm về dàn vật phẩm chuẩn bị xuất hiện trong sự kiện tới, hãy bấm vào đây!

Tham Gia Sự Kiện

Khi Lễ Hội được lên sóng chính thức vào phiên bản 12.2, bạn sẽ nhận một lời mời từ Mỏ Vịt (và các Linh Thú khác nữa) để tham gia Lễ Hội Linh Thú Nguyên Đán. Đây là nơi các Linh Thú cùng nhau tụ họp và đón chào một năm mới sắp đến. Để nhận lời mời, bạn chỉ cần đơn giản là vào chơi một trận ĐTCL!


Sau khi chấp nhận lời mời, bạn có thể bắt đầu trò chuyện với các Linh Thú trong sự kiện và thu thập những món quà. Hãy đến hỏi Hộ Vệ Nhâm Dần, Tiểu Tiên Cá Sứ Thanh Hoa và Mì May Mắn, Dango Lồng Đèn, Choncc Ngưu Ma Vương, Mỏ Vịt Pháo Hoa, và Jinx Pháo Hoa Tí Nị để xem họ cần gì. Sau đó, hãy vào trận và hoàn thành nhiệm vụ để thu thập quà. Một vài nhiệm vụ khá là dễ dàng, như sử dụng đội hình Tái Chế để thu thập linh kiện cho Trực Thăng Kỳ Vọng 3000 của Mỏ Vịt (nếu bạn không để ý thì nó là cái trực thăng mà Mỏ Vịt hay cầm trong game đó). Một vài nhiệm vụ khác sẽ khó nhằn hơn, nhưng tôi tin là bạn sẽ vượt qua chúng mà thôi.

Nhưng bạn không chỉ phải tặng quà cho các Linh Thú thôi đâu! Trước khi mở quà và thắp sáng những chiếc đèn lồng, bạn sẽ phải giúp đỡ những Linh Thú giải các câu đố. Đáp án thì không khó lắm, nhưng bạn sẽ phải hoàn thành một vài nhiệm vụ trong trò chơi để tìm kiếm nó đấy. Và một khi bạn đã giúp giải câu đố, các Linh Thú sẽ có những món quà giá trị dành tặng lại cho bạn.

Phần Thưởng Sự Kiện

Không chỉ được nhận những phần quà vô giá từ các Linh Thú, bạn sẽ đồng thời nhận được những phần thưởng trong suốt sự kiện!

Dưới đây là những phần quà bạn có thể nhận được trong suốt sự kiện Lì Xì Hoàng Kim:

  • 1 Pháo Hoa Lễ Hội (Có cơ hội mở ra Jinx Pháo Hoa Tí Nị)
  • 1 Trứng Linh Thú Nhâm Dần  (Có cơ hội mở ra Hộ Vệ Nhâm Dần)
  • 1 Trứng Lễ Hội Quái Thú 2021
  • 180 Mảnh Sao
  • Biểu Cảm Lì Xì Nhâm Dần


Sự kiện trên cùng tất cả nội dung liên quan sẽ tồn tại từ đầu phiên bản 12.2 cho đến hết phiên bản 12.3. Nếu bạn thắc mắc trong các loại trứng có gì thì chúng tôi cũng sẽ có một bài viết chi tiết về các vật phẩm sự kiện.

Hết rồi đó! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!